EnglishVietnamese

Rèm cửa minimalism

Rèm cửa minimalism

Rèm cửa minimalism là một trong những phong cách thiết kế rèm cửa làm rung động nhiều khách hàng khó tính nhất mà Rèm Cửa Hoàng Gia từng giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2013. Minimalism là phong cách thiết kế rèm cửa mang phong cách đơn giản, tinh tế trong việc kết hợp màu sắc rèm cửa, kiểu thiết kế cùng với sự phối hợp một cách đồng bộ sáng tạo với không gian căn phòng. Tối giản trong thiết kế là mục tiêu mà nhiều kiến trúc sự luôn muốn đạt tới, vì hơn bao giờ hết phong cách đó luôn có sự vĩnh cửu theo thời gian. Nói là tối giản nhưng tối giản để đẹp mãi với thời gian không phải là điều dễ làm. Những chuyên gia thiết kế của Rèm Cửa Hoàng Gia đã mất nhiều tháng làm việc miệt mài để có thể đưa ra thị trường hơn 50 mẫu rèm cửa minimalism và nhiều hướng ứng dụng, cải tân cho phù hợp với từng thiết kế của mọi cẳn phòng.

Rèm cửa Hoàng Gia luôn thể hiện tính sáng tạo, mỗi mẫu rèm cửa của chúng tôi đều được thiết kế và chọn lựa mẫu vải cẩn thận. Không phải là những sản phẩm đại trà, chúng tôi thiết kê riêng từng mẫu sản phẩm cho mỗi khách hàng, mỗi tấm rèm cửa đều được các chuyên gia thiết kế của chúng tôi thực hiện. Đólà lý do vì sao Rèm Cửa Hoàng Gia luôn có mặt mở những công trình lớn mang tầm quốc tế.

Trong năm 2014 Rèm cửa Hoàng Gia tiếp tục đưa ra mẫu thiết kê rèm cửa mới vài đầu quý 2 hy vọng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ năm 2013 và sự làm việc miệt mài của đội ngũ thiết kế rèm cửa chuyên nghiệp Hoàng Gia chúng tôi sẽ một lần nữa làm hài lòng quý khách.

rem-cua-minimalism-hoang-gia (1)
Một trong những mẫu Rèm cửa minimalism
rem-cua-minimalism-hoang-gia (2)
Một trong những mẫu Rèm cửa minimalism

 
Rèm cửa minimalism

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0932 72 8080 - 0938 27 9992

Skype: remcuahoanggia
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link