EnglishVietnamese

Rèm cửa phòng trẻ em

Trẻ em luôn là những thiên thần trong mắt ông bà, cha mẹ của mình chính vì thế các bé luôn được mọi người trong gia đình yêu mến, chăm lo chu đáo nhất. Và căn phòng riêng của các bé chính là nơi được người lớn đầu tư nhất, hãy cùng rem cua Hoàng Gia lựa chọn những mẫu rèm cửa phù hợp nhất với sở thích của các bé nhé!

Căn phòng chính là không gian riêng tư của các bé để các bé có thể tự do, thoải mái vui chơi, học tập cũng như có được giấc ngủ thật say. Có thể nói căn phòng của trẻ em là cả một không gian vừa chơi, vừa học, vừa nghỉ ngơi nên rất quan trọng đối với sự phát triển của tất cả các bé.

Chính vì thế chúng ta phải nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trong quá trình lựa chọn rèm cửa cho các bé, làm sao cho các bé có thể cảm thấy yêu thích căn phòng của mình hơn, đồng thời phải kích thích được trí tưởng tượng của các bé, giúp các bé vừa chơi vừa học.

Rèm cửa Hoàng Gia đã cho cho ra đời nhiều mẫu rèm cửa dành riêng cho phòng trẻ em, mang điều tốt đẹp nhất đến với các bé:

  mau-rem-cua-phong-be (3) mau-rem-cua-phong-be (4)   mau-rem-cua-phong-be (9)

Rèm cửa dành cho phòng của các bé trai: rèm cửa Hoàng Gia đã thiết kế rất phù hợp với các bé trai. Đối với các bé trai chúng tôi đã chọn những loại chất liệu có màu sắc mạnh mẽ, gam màu nóng cá tính: xanh đậm, đỏ, cam, vàng đậm… Còn những hoa văn thì chúng tôi ưu tiên lựa chọn những hoa văn có hình siêu nhân, những con vật to lớn mạnh mẽ, hoặc nhiều họa tiết ngộ nghĩnh để thỏa mãn trí tưởng tượng của các bé trai.

Mẫu Rèm cửa dành cho phòng của các bé gái: bé gái thì rất dịu dàng, nữ tính nên rèm cửa Hoàng Gia đã đặc biệt thiết kế nên những mẫu rèm cửa thật dịu dàng, đẹp mắt để phù hợp nhất với sở thích của các bé gái. Chúng tôi ưu tiên chọn những chất liệu voan mỏng có thiết kế nhiều hoa văn hay những chất liệu có nhiều hình bong hoa xinh tươi, hình ảnh hoạt hình dễ thương, hay hình ảnh những con vật xinh xắn… còn màu sắc thì luôn chọn những màu nhẹ nhàng, nữ tính: hồng, đỏ nhạt, vàng nhạt, trắng, xanh nhạt…

Đặc biệt, để có thể đáp ứng nhu cầu học tập của các bé chúng tôi có thiết kế thêm mẫu rèm cửa với những chữ cái, hay những con số… để tiện cho việc các bé học tập ngay trong căn phòng của chính mình.

Rèm cửa phòng trẻ em

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0932 72 8080 - 0938 27 9992

Skype: remcuahoanggia
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link