EnglishVietnamese

Rèm cửa sổ hai lớp

Rèm cửa sổ hai lớp cho bạn một thiết kế trang nhã và hiện đại hơn rất nhiều so với kiểu rèm thông thường vì ngoài tác dụng cản sáng tốt thì tính thẩm mỹ được khách hàng yêu cầu ngày càng cao. Do đó với thiết kế rèm hai lớp chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

rem-cua-so-hai-lop

Hiện nay, rèm hai lớp được tạo nên từ sự kết hợp của nhiều loại vải và kiểu dáng đa dạng tùy theo ý thích của người dùng. Thông thường, người ta thường may rèm cửa hai lớp với lớp vải voan bên trong và lớp rèm cản sáng phía ngoài nhằm giúp người dùng chủ động điều chỉnh ánh sáng.

Màn cửa roman kết hợp với màn vải buông thông thường sẽ càng tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với những ô cửa sổ to bạn có thể yêu cầu đơn vị thi công lắp đặt theo kiểu kết hợp hai lớp vừa đạt tính cản sáng vừa có khả năng cách nhiệt tốt.

Kiểu rèm hai lớp thích hợp lắp đặt cho cửa sổ phòng khách, phòng ngủ, khách sạn…Tuy nhiên trước khi chọn mẫu rèm cửa đẹp bạn cần chú ý sự hài hòa về màu sắc giữa các lớp vải và với nội thất trong căn phòng để đạt hiệu quả cao nhất.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0932 72 8080 - 0938 27 9992

Skype: remcuahoanggia
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link