EnglishVietnamese
Màn cửa Vải 01

Rèm cửa vải Hoàng Gia

Rèm cửa vải Hoàng Gia của công ty nội thất Hoàng Gia chúng tôi luôn có những mẫu mã, kểu dáng độc đáo, mới mẻ. Bộ sưu tập màn vải Hoàng Gia được thiết kế công phu với hơn 1500 mẫu màn vải khác nhau, được thiết kế bằng chính những nhà thiết kế tài hoa, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những mẫu màn vải Hoàng Gia tuyệt đẹp.

Để đáp ứng những nhu cầu trang trí nội thất với nhiều sở thích khác nhau của quý khách hàng, công ty Hoàng Gia đã dày công sáng tạo thiết kế nên những mẫu màn vải với kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt. Những chất liệu làm nên bộ sưu tập mà vải Hoàng Gia được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có thế mạnh về thời trang rèm cửa, màn cửa như: Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Mỹ và các nước Châu Âu…

 Màn cửa vải Hoàng Gia chủ yếu được may bới các chất liệu đa dạng và được ưa chuộng nhát hiện nay như: voan mỏng, nhung, limen, bóng rũ, bố, lụa, taffeta, tơ tằm… Với từng loại chất liệu khác nhau những nhà thiết kế chuyên nghiệp Hoàng Gia đã thiết kế nên những mẫu màn cửa vải có nét độc đáo riêng, sao cho phù hợp nhất với từng không gian nội thất riêng biệt. Để khi kết hợp màn vải Hoàng Gia với những vật dụng trong phòng sẽ tạo nên một không gian nội thất tuyệt mỹ.

Hoa văn trên màn cửa vải Hoàng Gia cũng được nhà thiết kế khéo léo đưa vào để tạo nên những điểm nhấn đặc biệt cho màn vải. Tùy theo từng loại rèm cửa vải dùng cho những không gian khác nhau mà có thiết kế hoa văn khác nhau. Phòng khách cần sự sang trọng, lịch sự với những hoa văn đơn giản, sang trọng. Phòng ngủ cần những loại hoa văn đơn giản, nhẹ nhàng, hoa rơi… làm tăng tính lãng mạn, quyến rũ cho không gian riêng tư.

Ngoài ra, mẫu rèm cửa Hoàng Gia còn có những hoa văn ấn tượng, cổ điển, kích thước to nhỏ khác nhau, cùng những hoa văn hiện đại… rất thích hợp với những phong cách nội thất của quý khách hàng. Đến với màn vải Hoàng Gia chúng tôi quý khách sẽ thấy ưng ý nhất!

Một số mẫu rèm cửa vài Hoàng Gia:

Màn cửa Vải 01
Màn cửa Vải 01
Màn cửa Vải 01
Màn cửa Vải 03

Rèm của vải hoàng gia

Màn cửa Vải 01
Màn cửa Vải 05
share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link