EnglishVietnamese

Rèm cửa văn phòng các loại

Rèm văn phòng luôn là giải pháp để  các văn phòng trang trí một trong những không gian làm việc thật hiệu quả và trên hết là cân bằng ánh sáng cho bạn một ngày làm việc hiệu quả.

Mẫu rèm văn phòng hiện tại trên thị trường rất đa dạng về cả mẫu mã và chủng loại, tạo ra sự phân vân trong khi lựa chọn của các văn phòng khác nhau. Rèm cửa Hoàng Gia xin mang tới cho bạn lời tư vấn chính xác nhất cho những không gian bạn nên lựa chọn khi muốn trang trí không gian văn phòng của mình hiện nay.

1/ Rèm lá dọc:

Rèm lá dọc mang đến phong cách mềm mại, và rộng rãi hơn cho căn phòng bên cạnh sự thông mình trong sử dụng nhờ vào hộp điều khiển và tính cản sáng cản nhiệt là tuyệt vời.

Rèm lá dọc bạn nên lựa chọn cho những không gian cửa kính rộng, cao để đảm bảo tạo ra sự gắn kết trong không gian cũng như tận dụng được tầm nhìn như thiết kế xây dựng ban đầu.

2/ Rèm cuốn:

Rèm cuốn là giải pháp mà bạn nên lựa chọn cho những ô cửa nhỏ được chia theo đố cửa cao mà hẹp về chiều rộng.

Rèm cuốn mang lại sự gọn gang, sang trọng hơn cũng như khả năng che chắn và trang trí văn phòng đẹp nhất. Bạn cũng có thể trang trí them mô tơ tạo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

3/ Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm khi nhắc đến chúng ta nghĩ ngay đó là sản phẩm dành cho các nhà xưởng, khu công nghiệp… Thật vậy, ngoài khả năng cản sáng cản nhiệt và khả năng chống cháy ra, rèm sáo nhôm hay mành ngang còn tạo ra sự cân bằng trong tính trang trí với nội thất văn phòng bạn.

Rèm văn phòng sáo nhôm

Rèm sáo nhôm thích hợp hơn với các ô của nhỏ và vừa, trung bình từ 2 đến 4m2 mối ô cửa sổ.

Mỗi loại rèm cửa đều có  điểm mạnh và điểm yếu riêng để phù hợp nhất với không gian văn phòng mình trong từng lĩnh vực và tùy loại không gian. Vui lòng đến với chúng tôi, Rèm cửa Hoàng Gia để chúng tôi mang lại cho bạn một phong cách rất riêng mà đảm bảo.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link