EnglishVietnamese

Rèm lá dọc văn phòng

Rèm lá dọc là sản phẩm được các văn phòng tin dùng nhất hiện nay nhờ vào sự thông minh trong sử dụng kèm theo tính chuyên nghiệp và giá thành rẻ nhất cho đầu tư cố định ban đầu.

Rèm lá dọc văn phòng 1

(Rèm lá dọc văn phòng công ty AC&M quận 3 – TP.HCM do công ty Hoàng Gia lắp đặt)

Rèm văn phòng là sản phẩm không thể thiếu hiện nay ở bất kỳ văn phòng nào với mục đích tạo ra một không gian làm việc ổn định và hiệu quả nhất. Chính vì vậy mà việc lựa chọn rèm để trang trí cho văn phòng của mình đã trở thành một công việc không thể thiếu cho các nhà quản trị và rèm lá dọc là sản phẩm mà họ thường xuyên lựa chọn.

Rèm lá dọc văn phòng 3
(Công trình văn phòng công ty Nhân Hòa trụ sở mới ở Quận 5 – TP.HCM)

Màn lá dọc được thiết kế từ sợi tổng hợp có khả năng cản sáng cản nhiệt rất tốt, ngoài ra, hộp điều khiển được làm bằng nhôm tĩnh điện rất bền kèm theo đó là các sâu điều khiển rất năng động cho bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong phòng tùy theo từng thời điểm. Hệ thống hộp kỹ thuật đều được điều khiển bằng dây rất tiện lợi.

Rèm cửa Hoàng Gia với kinh nghiệm 13 năm trong nghề sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay cho các văn phòng công ty tìm đến. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm giỏi xin hứa sẽ cho bạn những giải pháp thiết kế rèm đẹp nhất và thảo mãn nhất.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0932 72 8080 - 0938 27 9992

Skype: remcuahoanggia
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link