EnglishVietnamese

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh

Rèm ngăn lạnh PVC Hoàng Gia có công dụng tuyệt vời trong việc ngăn cản không khí lạnh không để thoát ra ngoài, sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và đời sống.

rem-ngan-lanh-pvc

Rèm được sản xuất từ công nghệ tiên tiến của châu Âu nên các dải nhựa PVC có đặc tính chịu nhiệt tốt, chất liệu đặc biệt không gây hại cho sức khỏe con người. Sử dụng rèm ngăn lạnh là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm năng lượng vì ngăn thất thoát hơi lạnh, chống côn trùng, khói bụi, tiếng ồn và bức xạ cực tím.

Màn ngăn lạnh có hình dạng là các dải nhựa dài và có độ dày khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng, giúp ngăn chia khu vực nhà xưởng với môi trường ngoài. Màu sắc phổ biến của sản phẩm là trắng trong, vàng, xanh dương, xanh lá… người dùng có thể dễ dàng quan sát khi nhìn từ bên ngoài hoặc bên trong.

man-ngan-lanh-tphcm

Rèm cửa ngăn lạnh có nhiều loại với công dụng khác nhau do đó chúng được phân chia dựa theo độ dày và màu sắc của PVC:

+ Độ dày PVC: Loại mỏng (0,2 – 0,5 ly) dùng làm màn ngăn bình thường ở xưởng may; loại dày ( 1-1,5 ly) với các lá PVC bản 20cm – 30 cm được xếp chồng lên nhau dùng để cản bụi rất tốt; loại rất dày (3-7ly) dùng làm cửa lùa cho những kho lạnh, khu vực gió lớn, chống ồn…

+ Màu sắc PVC:

  • Màu vàng: Có khả năng chịu nhiệt từ -150C đến 500, dùng để ngăn lạnh, cản bụi, chống côn trùng (không có hóa chất gây hại). Loại này thường được sử dụng trong các công trình công nghệ chế biến như thủy sản hoặc các xưởng SX..
  • Màu trong suốt: thường dùng cho kho lạnh, xe lạnh.
  • Màu xanh lá: Công dụng ngăn tia lửa hàn.
  • Màu đỏ: Dùng để ngăn lạnh, cản bụi, nhưng tính năn chính là cảnh báo nguy hiểm.

Thanh treo dùng cho màn ngăn lạnh PVC làm từ sắt sơn tĩnh điện dập lỗ sẵn dùng để treo bát treo PVC độ dài thanh từ 1m – 1m2. Bát treo PVC cũng làm từ sắt sơn tĩnh điện (bản 20cm, 30cm) dùng để treo PVC lên thanh.

Công trình làm rèm nhựa ngăn lạnh được công ty Hoàng Gia bảo hành kỹ thuật trong vòng 1 năm, mọi chi tiết xin liên hệ: 0934079992 để được tư vấn nhanh chóng.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link