EnglishVietnamese

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe

Cửa lưới chống muỗi giúp bảo vệ cho ngôi nhà bạn tránh khỏi sự xâm nhập của những sinh vật gây hại như ruồi, muỗi,gián… hay vật lạ xâm nhập vào nhà thông qua ô  cửa sổ.

 

Trước kia người ta thường dùng biện pháp là xông khói, nhang muỗi hoặc thuốc diệt muỗi nhưng hiệu quả không cao và rất độc do mùi hóa chất. Với việc sử dụng rèm cửa lưới chống muỗi, gia đình của bạn sẽ an tâm hơn vì đây là biện pháp an toàn không ảnh hưởng sức khỏe con người.

Màn cửa với công dụng chắn muỗi được làm từ chất liệu là sợi thủy tinh mềm dạng lưới, khung là hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Các phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết.Cửa lưới chống muỗi giúp ánh sáng và không khí lưu thông dễ dàng, thiết kế đa dạng phù hợp với từng loại cửa sổ như cửa lưới xếp, cửa lùa hai bên hay cửa lưới cuốn.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm rèm cửa cao cấp chống muỗi để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Rèm cửa Hoàng Gia sẽ luôn là người bạn đồng hành tốt nhất của khách hàng.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link