EnglishVietnamese

Tìm hiểu về rèm cửa sổ cách nhiệt

Rèm cách nhiệt có tính năng cản nhiệt rất tốt, giúp hơi lạnh từ máy điều hòa được lưu lại trong phòng mà không thoát ra ngoài. Chúng tôi xin giới thiệu một số loại rèm cách nhiệt tiêu biểu.

rem-cach-nhiet-HG

Rèm cửa sổ cách nhiệt hiện đại góp phần đáng kể trong việc điều chỉnh nhiệt độ cho căn phòng.  Với những căn phòng có điều hòa thì rất cần một không gian kín để khí lạnh không bị thoát ra ngoài chẳng hạn như văn phòng, phòng ngủ gia đình.

Rèm cửa với tính năng cản nhiệt có nhiều chất liệu khác nhau ví dụ rèm nhựa PVC có tác dụng giữ không khí lạnh nhằm bảo quản hàng hóa, sản phẩm ở các siêu thị… Với gia đình thường sẽ chọn rèm vải truyền thống vì ngoài công dụng chính thì rèm còn mang tính trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà.

Màn cửa cuốn được xem là “vua cách nhiệt” sẽ thích hợp cho khu vực văn phòng, khu vực hội trường lớn. Rèm cuốn được nhiều khách hàng lựa chọn do dễ thi công, màu sắc đa dạng và cách nhiệt hiệu quả.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link