EnglishVietnamese

4 Cách kết hợp giữa màu rèm và màu sơn tường

Việc mang đến không gian hài hòa, tạo cảm giá dễ chịu hay không là ở việc bạn phối màu sắc giữa rèm và màu sơn tường có hợp lý hay không. Chúng ta đều biết rằng, hai yếu tố chiếm phần lớn không gian văn phòng là bức tường và rèm của các khung cửa. Vậy làm làm thế nào để phối màu rèm và màu tường sao cho chuyên nghiệp và hợp lý nhất ?

Hôm nay, Rèm Cửa Hoàng Gia sẽ nói về 4 cách phối hợp màu rèm với màu tường để quý khách hàng tham khảo:

Màu trung tính

Bạ có thể hạ bớt tông màu với cái nhìn tổng thể bằng cách chọn rèm cửa với màu sắc trung tính. Bạn nên áp dụng điều này nếu như tường nhà bạn có màu sắc tươi và sặc sỡ.

Với cả 2 màu tường nóng và lạnh, bạn có thể dùng rèm cửa màu trắng. Trắng ngà, trắng kem với những bức tường màu sắc ấm áp, với bức tường sơn màu sắc mát mẻ thì bạn nên dùng màu trắng xám. Với cái nhìn trung lập, bạn có thể lựa chọn vải một màu hoặc vải họa tiết cùng tông.

trung-tính

Màu bổ sung

Hai màu đối diện với nhau trên vòng tròn màu tức màu sắc bổ sung. Để kết hợp rèm cửa một màu với sơn tường 1 màu thì cách này thật sự phù hợp và mang lại hiệu quả tuyệt vời.Nếu bức tường màu xanh, bạn nên chọn màu bổ sung là màu cam. Với rèm của bạn có thể sử dụng rèm cứ sọc cam và trắng hoặc rèm họa tiết cam và trắng.

Không gian đơn sắc

Với những rèm cửa đơn giản theo hướng một màu, bạn hãy chọn rèm vải cùng tông màu với tường, nhưng tối và nhẹ hơn. Ví dụ như với tường màu xanh ngọc nhạt bạn có thể chọn rèm cửa màu xanh navy đậm và tươi hơn hoặc ngược lại. Nếu bạn muốn có sự kết hợp chuyên nghiệp và chính xác hơn bạn có thể lựa chọn 2 màu cách nhau hai đến ba bước trong vòng tròn màu sắc.

Màu rèm cửa lặp lại màu sơn tường

Với việc lựa chọn rèm cửa có hoa văn hoặc họa tiết, hãy chắc chắn rằng họa tiết của rèm có chứa ít nhất một chút màu tường. Ví dụ nếu bức tường của bạn màu trắng hoặc trắng ngà hãy chọn rèm cửa có nền màu trắng hoặc họa tiết có màu trắng. Nếu như bức tường của bạn có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể lặp lại các màu trong nền vải hoặc họa tiết của rèm cửa. Bạn không cần phải cứng nhắc lựa chọn màu sắc lặp lại đó chính xác trong cả 2 trường hợp. Miễn là các màu sắc lặp lại trên rèm cửa không quá sáng hoặc quá đậm so với màu tường, bằng mắt thường bạn thấy nó có sự tương tự về màu sắc là ổn.

Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp ích được cho quý khách hàng trong việc phối hợp màu sắc của rèm cửa với màu của tường một cách chuyên nghiệp và phù hợp nhất.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0932 72 8080 - 0938 27 9992

Skype: remcuahoanggia
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link