EnglishVietnamese
hướng dẫn bảo quản rèm cửa

Bảo quản rèm cửa luôn đẹp như mới

Rèm cửa mới và sạch sẽ giúp cho ngôi nhà, không gian sống của bạn trở nên  sang trọng và thoải mái. Nhưng bạn đã biết cách bảo quản và “chăm sóc” cho rèm cửa chưa.  Cùng tham khảo bài viết dưới đây với một vài mẹo bổ ích để giữ cho rèm cửa luôn sạch sẽ và mới nhé.

bảo quản rèm cửa
Biết cách bảo quản sẽ giữ rèm cửa trông như mới

Ánh sáng mặt trời

Bạn càn xem xét về mức độ mà rèm cửa tiếp xúc với ánh sáng mặt trời bằng cách nhìn hoặc chạm vào rèm. Nếu thấy rằng quá nóng bạn nên đặt cây ở xung quanh cửa sổ để giảm bớt ánh nắng vào rèm. Đặt cây xanh ở cửa sổ cũng giúp cho không gian của bạn sạch sẽ hơn và cũng tốt cho sức khỏe nữa đấy.

Để ý tới rèm cửa của bạn

Nếu bận cảm thấy rằng môi trường sống cũng cũng như nơi làm việc bụi bẩn nhiều thì hãy để ý rèm cửa của mình nhé. Hãy rũ nhẹ tấm rèm bằng tay hoặc phất trần để loại bỏ bụi bẩn, đừng để chúng bám sâu vào thớ vải . Việc hút bụi nên diễn ra đều đặn. Bạn nên hút dọc theo chiều vải để giữ độ xuông và mềm mại của rèm nhé.

cách bảo quản rèm cửa
Hút bụi dọc theo chiều vải

Giặt rèm cửa đúng cách

Bạn nên dựa vào chất liệu của vải để xem phù hợp với giặt máy hay giặt tay. Việc này tránh được tình trạnh phai màu hay hỏng rèm do việc giặt máy. Giặt rèm nên diễn ra định kì sau ba tháng hoặc hơn, tùy vào mức độ môi trường xung quanh.

Luôn giữ độ suôn cho rèm

Việc này luôn thực hiện sau khi giặt và phơi khô. Bạn có thể ủi cho thẳng nhưng vẫn giữ được khôn gấp của rèm. Một số rèm được thiết kế gợn sóng rất đẹp. Hãy giữ được độ suôn và mềm mại của rèm thì mới toát lên vẻ đẹp sang trọng vốn có.

hướng dẫn bảo quản rèm cửa
Giữ độ suôn và mềm mại của rèm cửa
share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0932 72 8080 - 0938 27 9992

Skype: remcuahoanggia
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link