EnglishVietnamese

CÁC CÁCH SỬ DỤNG RÈM GIÚP CĂN PHÒNG TRỞ NÊN RỘNG RÃI

Ngày nay, với mật độ dân số ngày càng đông thì đa số diện tích đất ở của chúng ta càng giảm xuống, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, đối với những căn nhà có diện tích nhỏ, nếu bạn biết cách chọn rèm cửa cho phù hợp thì chắc chắn căn phòng của bạn sẽ trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn nhiều. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra những mẹo chọn rèm để bạn có thể chọn được một bộ rèm cho gian phòng nhỏ của mình nhé !

chọn rèm cửa 2

Sử dụng rèm có họa tiết kẻ sọc:

Với rèm có họa tiết kẻ sọc sẽ giúp căn phòng bạn trở nên cao hơn rất nhiều. Bạn đừng bao giờ chọn một bộ rèm với họa tiết lớn hay các họa tiết kẻ ngang nhé! Vì những họa tiết này sẽ chỉ làm cho căn phòng bạn trở nên nặng nề và bí bách thêm thôi. Cũng nên chú ý đến màu sắc của rèm, đừng sử dụng những gam màu quá đậm vì chúng khiến cho căn phòng chật hẹp. Tốt nhất, bạn nên chọn những gam màu phù hợp mới màu tường để tạo sự cân đối và hài hòa cho tổng thể căn nhà bạn.

chọn rèm cửa 3

Treo rèm thật cao:

Bạn nên treo rèm ở vị trí cao như trần nhà, việc đó sẽ giúp căn phòng của bạn trông sẽ rộng hơn rất nhiều. Trong trường hợp trần nhà của bạn không thể gắn thanh treo rèm thì bạn cũng có thể treo rèm trên khung cửa khoảng 10cm hoặc bạn hãy dùng những loại rèm có chất vải bóng, dài chạm đất, căn phòng sẽ trông cao rất nhiều bởi hiệu ứng thị giác khi ta nhìn vào.

chọn rèm cửa 4

Thanh treo:

Những thanh treo cứng hoặc có gắn móc treo di động sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Bạn có thể lắp thanh treo dài sát hai mép tường để có được biên độ mở rèm lớn hơn, qua đó khiến căn phòng rộng hơn và hấp thụ được nhiều ánh sáng hơn. Bạn có thể tham khảo ở bài Cách chọn các loại thanh treo phù hợp.

Đó là một số giải pháp mà Rèm Cửa Hoàng Gia đem lại cho bạn để bạn có thể chọn được một bộ rèm phù hợp cho không gian nhỏ của mình. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn hãy nhanh tay liên hệ được đến Rèm Cửa Hoàng Gia để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và phục vụ tận tình nhất.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0932 72 8080 - 0938 27 9992

Skype: remcuahoanggia
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link