EnglishVietnamese
cách-bố-trí-phòng-ngủ1

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy cho gia đình được sung túc

Một ngày bạn phải dành ít nhất từ 7 – 8 tiếng cho việc ngủ để tái tạo lại năng lượng. Bởi vậy, cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy là một điều rất quan trọng!

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy là điều không phải ai cũng biết và để tâm. Tuy nhiên, phòng ngủ lại là một trong 3 vị trí quan trọng trong ngôi nhà ảnh hưởng đến vận may, tài lộc và sức khỏe nên bạn cần biết tránh một số điều cấm kị dưới đây.

  • Thứ nhất, không nên đặt giường ngủ bên cạnh cửa sổ bởi thời tiết thay đổi bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình bạn.
  • Thứ hai, để phong thủy phòng ngủ của ngôi nhà được tốt thì bạn không nên để những đồ vật liên quan tới công việc trong phòng ngủ. Bởi những đồ vật ấy có thể làm phiền tới giấc ngủ và sức khỏe của bạn khi nó tạo ra năng lượng tiêu cực.
  • Thứ ba, không được lắp điều hòa ngay đầu giường ngủ của mình. Khi ngủ bạn bật điều hòa ngay trên đỉnh đầu, sẽ khiến cho cơ thể bạn bị cảm lạnh và đau đầu sau khi tỉnh dậy.
  • Thứ tư, điều kiêng kị về phong thủy phòng ngủ mà ít người để ý chính là không nên đặt bàn trong phòng ngủ. Là nơi để nghỉ ngơi, nên việc có một cái bàn với một đống giấy tờ trong phòng ngủ sẽ khiến cho bạn không thể sâu giấc ngủ sau một ngày làm việc mệt mỏi.
  • Thứ năm, cây xanh có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá mức nó sẽ tạo ra phán ứng ngược. Đặc biệt, đối với những ai đã và đang đặt cây xanh trong giường ngủ của mình nên chú ý.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy 2

Cây xanh là yếu tố không tốt lành cho giường ngủ theo phong thủy. Bởi nếu để cây xanh trong phòng ngủ, bạn sẽ hít phải khí CO2 vào mỗi tối sẽ rất có hại cho sức khỏe.

Có nhiều cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy như bố trí phong thủy phòng ngủ theo tuổi, bố trí phòng ngủ theo mệnh,… nhằm mang lại sự hài hòa trong cuộc sống, thuận lợi từ sức khỏe, tiền bạc đến chuyện tình cảm cho những người thân trong gia đình bạn.

Xem thêm: Cách chọn rèm cửa theo phong thủy, hút tài lộc về nhà.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0932 72 8080 - 0938 27 9992

Skype: remcuahoanggia
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link