EnglishVietnamese
màn cửa phù hợp 3

Cách chọn màn cửa phù hợp với phong thủy theo mệnh

Rèm cửa được sử dụng cho nhiều không gian, từ phòng có diện tích hẹp cho đến những phòng có diện tích rộng.  Với những loại phòng khác nhau sẽ có những loại màn cửa khác nhau để có thể phù hợp với từng phòng đó. Ngoài việc chọn màn cửa phù hợp với căn phòng thì phong thủy cũng là một yêú tố quan trọng.

màn cửa phù hợp

Để có thể hiểu thêm mời các bạn  tìm hiểu qua  bài viết sau đây.

-Đối với người có mệnh kim:

Thì các bạn nên chọn màn cửa với  những tone màu sáng và ánh sắc kim vì màu trắng là màu của người sắc mạng kim. Bên cạnh đó có thể kết hợp với các tone màu nâu, màu vàng đây là những màu sắc sinh vượng.

màn cửa phù hợp 2

-Đối với người mệnh thủy thì

Thì nên dùng những chiếc màn cửa màu đen hoặc xanh dương đây là màu sắc của người mệnh thủy và xanh lá cây thì chỉ nên điểm xuyến như trang trí những vật dụng. cũng có thể kết hợp với nhiều nội thất cùng màu trong căn phòng của bạn.

màn cửa phù hợp 3

-Đối với người có mệnh mộc:

Tone màu xanh lá là thích hợp nhất có thể kết hợp với màu xanh đen, xanh biển thẩm, xanh có nhiều sắc độ, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm. Tạo một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các mùa.  Giúp căn phòng toát lên vẻ đẹp thiên nhiên tạo sự thoải mái cho bạn nhất có thể.

màn cửa phù hợp 4

-Đối với người có mệnh hỏa:

Tone màu đỏ, hồng tím là chuẩn nhất những màu này mang đến cho cuộc  sống sự sôi động và hào hứng. Những chiếc màn cửa này giúp  người mệnh hỏa luôn tràng đầy sức sống và có những ý tưởng độc đáo

màn cửa phù hợp 5

-Đối với người có mệnh thổ:

Tone màu màu, vàng đất, vàng nâu,  là màu đại diện cho người mệnh thổ, sự mạnh mẽ và hài hòa của mệnh thổ sẽ giúp bạn tạo ra sự chắc chắn.

màn cửa phù hợp 6

Trên đây là những mẫu màn cửa có tone màu phù hợp nhất với mạng ngũ hành của mỗi người.

Nếu có thắc mắc gì thì cứ liên hệ với remcuahoanggia.com để được tư vấn tận tình chu đáo nhất.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0932 72 8080 - 0938 27 9992

Skype: remcuahoanggia
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link