EnglishVietnamese
Rem-cua-phong-khach-hoang-gia-nam-2014

Cách chọn rèm cửa phòng khách cho năm 2014

Trong một căn nhà, rèm cửa phòng khách chiếm một diện tích rất lớn, đặc biệt là phòng khách. Một chiếc rèm cửa phòng khách được đặt tại cửa chính của phòng khách sẽ làm cho không gian nhà bạn như được khoác tấm áo mới, trở nên lịch sự, sang trọng và phong cách hơn. Rèm cửa sẽ tạo nên những mảng màu sắc rất lớn nên cần sự lựa chọn cẩn thận về màu sắc, kiểu dáng.

Trong mỗi căn nhà dù là chung cư, biệt thự hay nhà phố đều có cửa chính. Cửa chính giống như bộ mặt của ngôi nhà. Tuy nhiên nếu chỉ với một cánh cửa gỗ, kiếng hay sắt trống không thì ngôi nhà của bạn mất đi phần nào tính thẩm mỹ. Một chiếc rèm cửa phòng khách đặt tại đây sẽ làm cho không gian nhà bạn như được khoác tấm áo mới, trở nên lịch sự, sang trọng và phong cách hơn.

Rem-cua-phong-khach-hoang-gia-nam-2014

Màn cửa phòng khách, màn cửa phòng ngủ

Muốn chọn rèm cửa phòng khách một cách đúng đắn cho cả năm mã đáo thành công, trước hết phải biết rõ màu sắc, kích thước, phong cách phòng khách của mình thuộc loại nào, từ đó mới có thể  chọn kiểu dáng rèm và loại vải, không nên phó mặc cho nơi cung cấp là các cửa hàng may rèm.

Với loại nhà theo phong cách châu Âu hay Pháp thì nên chọn các loại rèm hai lớp, cây treo màn bằng sắt hoặc gỗ có các chi tiết.

Với nhà phố hiện đại và đơn giản thì nên chọn loại rèm cửa không có họa tiết hoa văn nổi. Lưu ý hoa văn ít và chìm thì sẽ không làm rối mắt và góp phần làm nổi các đồ nội thất. Không dùng loại rèm may kiểu bèo nhún cho nhà phố. Rèm vải trơn hoặc có hình lập thể cùng màu rèm thì phù hợp với không gian hạn chế của nhà phố. Các thanh treo rèm hoặc đường ray nên được giấu kín để lược bớt chi tiết.

 Với phòng khách, rèm để ánh sáng lọt qua thì sẽ mang tới sự vui tươi nhưng ở phòng ngủ thì rèm phải cản ánh sáng. Khi làm rèm cửa phải chú ý đến vẻ đẹp từ phía nhìn từ trong ra và ngược lại. Nên tạo sự thống nhất về mặt tiền của căn nhà nhưng với những phòng ngủ ở phía sau nhà có thể chọn những loại rèm và trang trí khác nhau tùy theo sở thích và lứa tuổi.

Có thể thêm thắt chi tiết để biến bức rèm thành những bức tranh trang trí. Ví dụ ở giữa bức màn là thêm một ô vuông có đan bằng cườm, khi ánh sáng xuyên qua sẽ tạo được nhiều cấp độ ánh sáng. Cắt những lỗ lủng trên màn hình những chiếc lá rơi từ trên xuống. Thêu những chiếc lá cỏ ở một bên rèm tạo nên hình ảnh của thiên nhiên.

Hãy cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn mẫu màn cửa phòng khách đẹp cho căn nhà của bạn. Một phòng khách trang trọng, lịch sự, một phong cách tuyệt hảo sẽ góp phần làm nên vẻ đẹp cho cả gia đình bạn.

Ngoài việc chọn lựa các mẫu rèm cửa phòng khách đẹp chúng tôi nên chọn cho mình nhưng mẫu man cua phong ngu phù hợp với tông màu ngôi nhà, tạo nên một sự thoải mái vui sướng khi nghỉ ngơi tại căn phòng mình.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link