EnglishVietnamese

Chọn rèm cầu vồng Hàn Quốc tốt nhất

Rèm cầu vồng Hàn Quốc là một dạng khác của rèm cuốn hoạt động dựa trên cơ chế của hệ thống ròng rọc thông minh giúp bạn điều chỉnh ánh sáng hợp lí. Loại rèm này hiện nay rất được ưa chuộng lắp đặt tại các cao ốc văn phòng, biệt thự, chung cư… vừa cản sáng vừa là vật phẩm trang trí đẹp mắt.

Chọn rèm cầu vồng Hàn Quốc tốt nhất

Rèm cầu vồng có cấu tạo xen kẽ một lớp vải 100% polyeste và một lớp vải lưới thiết kế khá giống với dạng rèm cuốn với hệ thống dây chuỗi điều khiển. Bình thường bạn có thể dễ dàng quan sát bên ngoài nhờ lớp vải lưới hoặc nếu muốn che nắng hoàn toàn thì chỉ cần kéo dây sau cho các lớp vải cản sáng thẳng hàng với nhau. Loại rèm này cũng tương tự như rèm cuốn là bạn có thể kéo lên thả xuống rất tiện lợi.

Rèm cửa cầu vồng tốt nhất ngoài chức năng cản sáng tốt cho căn phòng cần phải đảm bảo tính trang trí và phù hợp với không gian nội thất. Sản phẩm có nhiều màu sắc đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đặc biệt Công Ty Hoàng Gia chú trọng mang đến những gam màu nhẹ nhàng giúp làm dịu mát căn phòng của bạn.

Màn cửa Hoàng Gia cung cấp và thi công rèm cuốn cầu vồng giá tốt nhất tại TPHCM, sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc với chất lượng được đảm bảo. Màn rèm cầu vồng được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây, chúng tôi thường lắp đặt cho nhà ở, quán cafe, văn phòng làm việc…

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0932 72 8080 - 0938 27 9992

Skype: remcuahoanggia
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link