EnglishVietnamese

Lưu ý khi vệ sinh rèm cửa gia đình

Để giữ cho rèm cửa luôn mới và sạch sẽ thì trong quá trình sử dụng chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh rèm cửa để loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt vải,… Trong quá trình giặt rèm có những điều bạn cần thực hiện nhằm giữ cho rèm không bị hỏng cũng như bảo vệ được máy giặt.

lưu-y-khi-ve-sinh-rem-cua-gia-dinh

Vệ sinh màn cửa chúng ta nên sử dụng máy giặt bởi vì một bộ màn cửa khi nhúng vào nước sẽ khá nặng chỉ trừ màn vải voan bạn có thể giặt tay vì loại vải này dễ bị rách. Trong quá trình giặt bằng máy, chúng ta nên tháo các vòng khoen hoặc móc sắt để chúng không làm hỏng máy giặt của bạn.

Rèm vải trong quá trình giặt tốt nhất là nên ngâm với nước để loại bỏ bớt bụi bám, cho một ít xà phòng vò những vết bẩn như vết cafe, vết mực, thức ăn… như vậy khi cho vào máy giặt sẽ dễ dàng làm sạch hơn. Tùy vào chất liệu và màu sắc vải rèm, bạn không nên lạm dụng thuốc tẩy vì vải sẽ nhanh chóng phai màu và bị rách sau một thời gian giặt tẩy.

Cuộc sống bận rộn nên dịch vụ giặt rèm cửa của Công ty Hoàng Gia tại TPHCM sẽ giúp chị em tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Chúng tôi sẽ đến tận nhà tháo lắp và vệ sinh rèm cửa tận tình cho quý khách hàng, vui lòng liên hệ 0938279992.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link