EnglishVietnamese

Màn cửa lối đi cho không gian hiện đại

Màn cửa lối đi là giải pháp tốt nhất để che những phần khuyết điểm của cánh cửa đã quá cũ, tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng và khiến không gian thêm hiện đại hơn.

Màn cửa đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chất liệu như màn cuốn, màn tre, màn pha lê, màn cửa vải hai lớp… Ngoài những màu đơn sắc thông thường thì hiện nay nhiều người ưa chuộng những mẫu màn cửa in tranh và họa tiết bắt mắt. Trang trí lối đi bằng những mẫu màn cửa đẹp sẽ khiến không gian trở nên sang trọng, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái.

Rèm cửa đi với chất liệu như chỉ, giả pha lê hay trúc in tranh phong cảnh, con người có thể xem là món quà tuyệt vời cho người thân, bạn bè.

Màn cửa cao cấp Hoàng Gia với nhiều thiết kế đặc biệt, đối với những không gian khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp. Với nhu cầu chống nắng chúng tôi có những mẫu rèm hai lớp giúp cản sáng tốt, bên cạnh đó chúng tôi có nhiều sản phẩm ngoại nhập mang đẳng cấp riêng cho gia chủ.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0932 72 8080 - 0938 27 9992

Skype: remcuahoanggia
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link