EnglishVietnamese

Màn cửa phòng bé gái

Mẫu màn cửa đẹp cho phòng bé gái hiện nay rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình, từ màu sắc đến kiểu dáng phù hợp với từng độ tuổi của bé. Điều quan trọng là quý phụ huynh nên biết được tính cách và sở thích của bé trước khi lựa chọn màn cửa.

man-cua-phong-be-gai

Trong khi các bé trai thích màu sắc năng động với hình siêu nhân, xe hơi thì các bé gái sẽ thích những màu sắc nhẹ nhàng hơn đặc biệt là màu hồng và màu trắng. Màn cửa phòng bé gái thường tạo cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính và thường cùng tông màu với đồ nội thất trong phòng. Các họa tiết sẽ bao gồm hình hoa lá, trái tim hay các nhân vật quen thuộc như mèo Kitty, vịt Donald..

Nếu phòng bé gái có cửa sổ nhỏ, chúng ta có thể chọn mẫu rèm roman bởi thiết kế gọn và kiểu dáng đẹp sẽ khiến bé rất thích thú. Còn với khung cửa lớn hơn, rèm hai lớp sẽ là lựa chọn đúng đắn vì công dụng cản nắng tốt sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho bé. Một số trường hợp phụ huynh lại thích lắp mỗi rèm voan thì khi nắng gay gắt sẽ làm căn phòng bé trở nên quá sáng và nóng bức.

Rèm cửa Hoàng Gia chuyên về thi công rèm cửa gia đình cao cấp sẽ tư vấn cụ thể hơn khi quý khách hàng có nhu cầu. Năm 2015, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mới dành cho phòng bé rất đẹp và chất lượng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link