EnglishVietnamese
màn cửa phù hợp 6

Lắp rèm cửa theo phong thủy cho người mạng thổ

Đối với việc lựa chọn rèm cửa sao cho hợp với mạng Thổ thì yếu tố quan trọng và duy nhất cần quan tâm đó là lựa chọn màu sắc vải. Màu sắc vải như thế nào là phù hợp? Vậy chúng ta cần xem xét mạng Thổ hợp hay khắc cung mệnh nào? Từ đó sẽ xác định được chọn màu nào là hợp lí nhất.

Tính cách người mạng Thổ

Người mạng Thổ có tính tương trợ và trung thành. Họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng vì đức tính thực tế và kiên trì. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác. Họ có một sức mạnh nội tâm do kiên nhẫn và vững vàng,
Tích cực – trung thành, nhẫn nại và có thể cậy dựa.
Tiêu cực – thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”.

Màu sắc rèm cửa theo phong thủy hợp với mạng Thổ

Tương sinh: Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ (lửa đốt mọi vật thành tro, hòa vào đất) = màu đỏ, Thổ sinh Kim (kim loại hình thành trong Đất) = màu trắng.

Tương khắc: Thổ kỵ Mộc = khắc màu xanh lá cây, Thổ kỵ Thủy = khắc màu xanh dương

Những người thuộc mệnh thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh. Vì thế, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu này cho rèm cửa xét theo quan điểm người Á đông là mang tính âm. Tốt nhất nên dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết…Bên cạnh đó cũng nên pha phối thêm các màu khác trong phòng để dương hài hòa. Có câu:” lưỡng Thổ thành Sơn”. Nếu họ dùng đá có màu vàng đậm hoặc nâu đất, sẽ rất tốt cho họ, vì người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau. Giúp địa vị được vững chắc, bảo vệ tiền tài không bị thất thoát.

rèm cửa theo phong thủy

Người mệnh Thổ kỵ nhất là dùng vật màu xanh lá cây, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Mạng Thổ dùng màuxanh lá cây của hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ với Rèm cửa Hoàng Gia để được tư vấn và hổ trợ lựa chọn một chiếc rèm cửa cao cấp nhanh nhất qua website: remcuahoangia.com

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0932 72 8080 - 0938 27 9992

Skype: remcuahoanggia
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link