EnglishVietnamese

Sửa màn cửa văn phòng

Màn cửa Hoàng Gia thời gian gần đây nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các văn phòng nói về tình trạng rèm văn phòng của họ đang hỏng và không thực hiện được nhiệm vụ che chắn dành cho văn phòng như trước.

sua-rem-cua

Màn văn phòng mà các công ty gọi điện đến đều chung một triệu chức đó là các lá không thể kéo xoay lật, dật mạnh là nó rụng, không thể kéo ra kéo vào. Thỉnh thoảng còn bị rụng các lá. Các con sâu dòn do ánh nắng dẫn đến không thể điều khiển nổi lá và gãy khi có tác động mạnh. Chúng tôi đã hiểu vấn đề và lên phương án sửa chữa thay thế sau khi kiểm tra và báo giá.

Sửa màn văn phòng là dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp cho hơn 1000 văn phòng lớn nhỏ trên địa bàn Sài Gòn, Bình Dương và các tỉnh lân cận trong hơn 10 năm qua. Với đội ngũ nhân viên có trình độ kèm theo kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đảm bảo sửa được sao cho giúp bạn tiết kiệm nhất chi phí phải thay mới rèm.

Rèm cửa văn phòng là rất quan trọng, không thể không có trong không gian làm việc của bạn. Nhưng chi phí cho lắp mới là rất tốn kém. Chính vì vậy sửa rèm là giải pháp giúp bạn tiết kiệm nhất.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link