EnglishVietnamese

Trang trí khung cửa với rèm cuốn tranh

Rèm cuốn tranh Hoàng Gia có nhiều chủ đề khác nhau như tranh phong cảnh, tranh phong thủy hay tranh hoạt hình vui nhộn dành cho trẻ em. Sản phẩm như một bức tranh treo trang trí cửa sổ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

rem-cuon-tranh-gia-re

Rèm cửa cuốn in tranh có chất liệu giống như các loại rèm cuốn thông thường nên khả năng cản sáng rất tốt, điểm đặc biệt của nó là có thêm tính năng trang trí. Thêm nữa, kích thước của loại rèm này có giới hạn, vì các bức tranh đã in theo khổ nên các cửa cần lắp rèm phải có chiều rộng nhỏ hơn 3,5 m và chiều cao không quá 2,2m.

Rèm cuốn in tranh là những sản phẩm đã được in với hình mẫu có sẵn, nếu như khách hàng có nhu cầu muốn in tranh theo ý thích thì cần phải cung cấp file in để sản phẩm in ra đẹp và chất lượng nhất.

Màn cửa cuốn với hình ảnh sống động và rõ nét cho không gian sống của bạn thêm tươi mới và đẹp hơn, sản phẩm của công ty Hoàng Gia đã cung cấp cho nhiều gia đình, trường học, khu vui chơi cho trẻ em…

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link