EnglishVietnamese

Chọn rèm sáo văn phòng phù hợp P1

Rèm văn phòng như chúng ta đã biết là một thiết kế không thể thiếu dành riêng cho nội thất văn phòng, nơi làm việc với tính năng chống sáng tuyệt đối. Những ô cửa sổ rất cần có tấm rèm che chắn nhằm cản bớt ánh sáng và bảo vệ các đồ nội thất trong phòng trong thời gian dài.

Rèm cửa cho văn phòng có nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế khác nhau, mỗi loại có một công dụng và mang một nét đẹp đặc trưng riêng. Thông thường, chất liệu chung của các kiểu rèm cửa cho văn phòng làm việc là vải cán nhựa 100% polyeste.

Chọn rèm văn phòng sao cho phù hợp trước hết bạn cần hiểu rõ đặc điểm của từng kiểu từng chủng loại, hình dáng như thế nào vì có nhiều khách hàng chắc chắn sẽ không nắm rõ hết.

1/ Màn cuốn:

Màn cuốn có thể lắp đặt cho cả văn phòng và gia đình bởi thiết kế hiện đại và dễ sử dụng, chất liệu làm rèm cuốn là vải cán nhựa, vải lưới và vải cách nhiệt. Bạn sẽ dễ dàng thấy loại màn cửa này là một tấm vải lớn, điều khiển bằng dây chuỗi kéo cuộn tròn lên xuống để che nắng.

Công dụng: che nắng 70 – 100%, cách nhiệt tốt, trang trí văn phòng. Dễ dàng tháo lắp.

rem-cuon-van-phong
Màn cuốn văn phòng

2/ Rèm sáo nhôm:

Một số người thích gọi là màn sáo ngang, rèm nhựa với chất liệu là làm từ những lá nhôm sơn tĩnh điện rộng 2,5cm. Thiết kế của rèm sáo nhôm trái ngược với rèm lá dọc, sử dụng dây ở hai bên để điều khiển lật lá hoặc là kéo cuộn tròn lên. Loại rèm này có giá thành rẻ nhất và rất tiện lợi khi sử dụng.

Công dụng: cản sáng 100%, trang trí. Dễ lắp đặt, sử dụng và vệ sinh.

3/ Rèm sáo dọc: 

Rèm sáo dọc là kiểu rèm phổ biến nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu ngoài ra nó còn có tên gọi là rèm lá, rèm sáo dọc hoặc rèm sáo đứng. Kiểu rèm này có hình dáng là những lá rèm dọc xổ xuống được gắn trên thanh treo, người dùng sẽ điều khiển bằng dây kéo để lật lá hoặc kéo dẹt sang hai bên giúp điều chỉnh ánh sáng.

Công dụng: cản sáng 70 – 100%, trang trí. Dễ dàng tháo lắp.

rem-sao-doc-van-phong
Rèm sáo dọc văn phòng

Màn cửa Hoàng Gia ngoài ra còn cung cấp và lắp đặt màn sáo gỗ, màn cầu vồng Hàn Quốc, màn nhựa giả gỗ… dành cho không gian sang trọng, cao cấp hơn. Để được tư vấn rõ và chính xác hơn, vui lòng liên hệ: 0934 079992, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0932 72 8080 - 0938 27 9992

Skype: remcuahoanggia
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link