EnglishVietnamese

Lời khuyên khi chọn màn cửa giá rẻ

Màn cửa giá rẻ được khách hàng lựa chọn khi họ muốn mua kiểu màn đơn giản với chi phí bỏ ra không quá cao, ngoài ra khi khách hàng cần làm màn cho nhà trọ cho thuê. Tuy nhiên, bạn cần cân đối lại chất liệu cũng như độ bền của vải trước khi đặt may.

loi-khuyen-khi-chon-man-cua-gia-re

Rèm cửa với mức giá rẻ là con dao hai lưỡi vì ban đầu bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí may rèm mới, tuy nhiên về lâu về dài thì rõ ràng đây là lựa chọn không khôn ngoan. Chúng ta nên xét về tính năng cũng như độ bền của loại vải rẻ tiền khi lắp đặt qua một thời gian.

Rem cua với loại vải rẻ tiền thường không có tính cản sáng tốt, đặc biệt khi lắp cho những ô cửa nhiều ánh nắng sẽ dễ bị hư hỏng, phai màu nhanh chóng. Chất liệu vải không tốt sẽ dễ bị xước hay trong quá trình vệ sinh rèm sẽ dễ bị rách khi vò quá mạnh, vải dễ bị mục.

Rèm vải chi phí thấp thường là chọn loại vải Trung Quốc với nhiều mẫu mã đa dạng, tuy nhiên bạn nên cần nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia trong ngành trước khi lựa chọn. Không nên quá chú trọng mức giá rẻ dẫn đến đầu tư không hợp lí vì thời gian sử dụng ngắn sẽ ảnh hưởng tiền bạc và công sức nhiều hơn. Thêm nữa, chất liệu vải xấu có khá nhiều bụi vải về lâu về dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link