EnglishVietnamese

Sự kết hợp độc đáo giữa rèm tre và rèm voan cho ô cửa

Rèm cửa nếu biết kết hợp hai kiểu rèm khác nhau sẽ tạo nên một tổ hợp trang trí ấn tượng và đẹp mắt cho ô cửa sổ gia đình, ví dụ như lắp rèm tre với rèm vải voan. Xu hướng ghép đôi rèm đang nở rộ từ 1, 2 năm trở lại đây tùy theo ý thích và yêu cầu của chủ nhân ngôi nhà. Đặc tính của từng kiểu rèm sẽ bổ sung cho nhau nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế.

ket-hop-rem-tre-va-rem-voan-cho-cua-so

Rèm tre cửa sổ sử dụng chất liệu gần gũi với thiên nhiên 100% là từ nguyên liệu tre trúc có thể cản sáng tốt cho không gian gia đình. Bạn có thể chọn kiểu rèm tre dạng roman hoặc dạng cuốn cho khung cửa gia đình, rèm mang đến cho bạn không gian gần gữi và ấm cúng.

Rèm voan thường được ưa chuộng là kiểu voan trắng phù hợp với hầu hết các kiểu kiến trúc, vải voan mỏng và có thể nhìn xuyên thấu nên khả năng cản sáng không cao. Voan trắng làm nổi bật lên màu nâu đặc trưng của rèm tre, tạo sự mới lạ, bắt mắt.

Khi có sự phối hợp giữa hai kiểu rèm này, không gian gia đình hoàn toàn được che sáng nhờ rèm tre và rèm vải voan sẽ cho cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Chúng ta cũng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng căn phòng, rèm tre giúp cản bụi và nắng gắt chiếu vào. Khi cuốn rèm lên, căn phòng vẫn giữ được sự riêng tư nhất định nhờ vào lớp vải voan buông rũ dịu dàng.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0932 72 8080 - 0938 27 9992

Skype: remcuahoanggia
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link