EnglishVietnamese

Tư vấn rèm cửa cao quá khổ

Rèm cửa là sản phẩm không thể thiếu trong trang trí gia đình ngày nay và trong bất kỳ chúng ta ai ai cũng sẽ phải nghiên cứu và tìm hiểu cho mình một phong cách rèm cho riêng mình.

tu-van-rem-cua-cao-qua-kho

Có rất nhiều loại cửa khác nhau trong nội thất xây dựng và trong đó có những cửa cao quá khổ vải rèm cửa cần lựa chọn để may. Cửa cao quá khổ tức là các cửa có chiểu cao lớn hơn 2,8m của khổ vải và cẩn phải can thêm một lớp vải nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và độ che sáng.

Màn cửa đẹp có những lúc cũng có thể can những lớp vải khác màu nhằm tạo ra điểm nhấn nhưng đa phần, rèm can là những kiểu rèm cao quá khổ. Bắt buộc chúng ta phải can để đảm bảo thẩm mỹ.

Hiện nay đã có một số loại vải có khổ dọc 1,5m ngang nhưng ở trường hợp này mình không can khổ cao thì mình lại phải can khổ dọc để tạo vải một màu và tìm cách dấu đi vết can. Trường hợp này vẫn chưa được ưa chuộng và còn ít khách hàng biết đến.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link