EnglishVietnamese
Rèm lá dọc Hàn Quốc

Những lý do nên chọn Màn Hàn Quốc

Thời gian gần đây thị trường Việt Nam rất ưu chuộng các mẫu “Màn Hàn Quốc”. Vậy lý do tại sao Màn Hàn Quốc lại phổ biến tại thị trường Việt Nam? Sau đây Màn cửa Hoàng Gia đưa ra một số lý do mà Màn Hàn Quốc phổ biến tại Việt Nam.

I. Chọn Màn Hàn Quốc vì ảnh hướng Yế tố văn hóa

Đây là lý do ảnh hưởng nhiều đến việc lựa chọn Màn Hàn Quốc dù nó không phải là một đặc tính của Màn cửa. Văn hóa Hàn Quốc đã du nhập vào Việt Nam vào những năm cuối thập niên 90, mạnh mẽ vào đầu những năm 2000 và cả cho đến ngày nay bằng điện ảnh phim ảnh và nhiều hoạt động giao thương khác. Những bộ phim Hàn đã lấy đi nhiều nước mắt của các thế hệ 8x, 9x và 2k… đã in sâu văn hóa vào giới trẻ Việt Nam và điều này ảnh hưởng lớn trong các sinh hoạt như thời trang, phong cách sống và cả các sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Và sự phổ biến Màn Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam cũng ảnh hưởng rất nhiều từ yếu tố này. Các bà mẹ 8x, 9x bây giờ là đối tượng chính trong việc quyết định trang trí nhà cửa theo phong cách nào.

Bên cạnh đó, Hàn Quốc và Việt Nam cũng có nhiều ký kết giao thương về thương mại và văn hóa đã tạo điều kiện các sản phẩm Hàn Quốc, cụ thể là Màn Hàn Quốc gần gủi hơn với người dùng Việt.

Văn Hóa là lý do Màn Hàn Quốc phổ biến tại Việt Nam
Văn Hóa là lý do Màn Hàn Quốc phổ biến tại Việt Nam

II. Màn Hàn Quốc có liệu vải tốt và thân thiện môi trường

  • Đối với phòng khách bạn nên chọn loại Màn Hàn Quốc cho cửa sổ với chất liệu mỏng như voan, satin…, từ đó đảm bảo phòng khách luôn luôn đón được ánh sáng vào bên trong, tạo cảm giác thoáng đãng. Còn đối với phòng ngủ tốt nhất bạn nên chọn chất liệu vải dày, có khả năng cản sáng. Bởi vì, phòng ngủ là nơi để mọi người nghĩ ngơi sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Ánh sáng từ môi trường bên ngoài có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, trong khi đó Màn cửa sẽ vừa hạn chế được vấn đề này, vừa giúp giảm tiếng ồn, đảm bảo mang lại cho mọi người giấc ngủ sâu hơn.
  • Màn Hàn Quốc sử dụng các chất liệu vải thân thiện với môi trường, cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng

III. Đa dạng kiểu mẫu & Màu sắc

  • Màn cửa Hàn Quốc có thiết kế rất đa dạng về kiểu mẫu, màu sắc nên đều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn ra mẫu Màn phù hợp với không gian của mình.
  • Các mẫu thiết kế của Màn Hàn Quốc tinh tế, hài hòa với các không gian xung quanh nên khi mắc Màn này lên Quý khách thường có cảm giác rất phù hợp.

Màn Hàn Quốc có màu sắc rất đa dạng:

  • Màu sắc cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với việc chọn rèm. Vốn dĩ Màn cửa sổ chiếm diện tích không ít trong căn phòng, vậy nên chọn chọn màu sắc Màn đòi hỏi nó phải được hài hòa, phù hợp với tổng thể của căn phòng. Họa tiết là những chi tiết nhẹ nhàng, tinh tế, tạo được hiệu ứng cho người xem.
  • Nếu căn phòng có tông màu sáng làm chủ đạo thì bạn có thể chọn mẫu Màn có màu sắc nhẹ nhàng như trắng, gam màu hồng pastel, xanh pastel… để làm cho mọi thứ trở nên thanh lịch hơn. Còn nếu như không gian của nhà bạn có gam màu trầm thì bạn có thể lựa chọn màn cửa sổ màu hơi tối như đỏ, nâu, tím, xanh sẫm…, chỉ trong tích tắt nơi ở của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn bất kỳ lúc nào.

Một số mẫu Màn Hàn Quốc phổ biến hiện nay (Đa dạng về kiểu mẫu và màu sắc):

IV. Độ bền cao

Là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn Màn cửa là độ bền. Màn Hàn Quốc không chỉ có yếu tố thẩm mỹ cao mà còn có độ bền rất tốt. Điều này đã được kiểm chứng qua nhiều khách hàng đã sử dụng và cho phản hồi rất tốt. Các mẫu Màn nhập khẩu từ Hàn Quốc đều có độ bền cao, chất lượng vải tốt, bộ khung chắc chắn.

IV. Giá thành hợp lý

Đa dạng trong kiểu thiết kế, màu sắc và phong cách thiết kế. Màn Hàn Quốc cũng đa dạng về giá cả. So với chất lượng Màn Hàn Quốc cũng có loại Màn Hàn Quốc giá rẻ cũng có loại Màn Hàn Quốc cao cấp.

So với các loại Màn cửa cao cấp trên thị trường thì Màn Hàn Quốc có mức giá thấp hơn nhưng chất lượng cũng không kém thâm chị là chất lượng hơn hẳn một số loại Màn khác trên thị trường. Bên cạnh đó, Màn Hàn Quốc cũng có những mẫu Màn giá rẻ và chất lượng cũng khá tốt.

Nói tóm lại: Màn Hàn Quốc có giá cả hợp lý với một chất lượng phù hợp. Đây cũng là lý do Màn Hàn Quốc đang phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link