EnglishVietnamese
Rèm văn phòng - Màn cửa văn phòng

Rèm văn phòng – Màn cửa văn phòng giá rẻ – đẹp tại Hồ Chí Minh, HN

Tại sao sử dụng Rèm văn phòng?

Rèm văn phòng  (Rèm cửa văn phòng, màn cửa văn phòng hay Rèm cửa treo văn phòng….) là rất cần thiết trong thiết kế và trang trí văn phòng làm việc cho công ty. Sử dụng Rèm văn phòng giúp điều chỉnh ánh sáng tự nhiên vào bên trong căn phòng giúp tiết kiện điện năng và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, các công ty thường có nhiều phòng ban khu vực làm việc khác nhau. Việc ngăn phòng bằng việc xây dựng kiên cố sẽ tốn nhiều chi phí và mất thời gian chưa nói đến nhiều tòa nhà không cho phép can thiệp xây dựng nặng.

Lúc này, Rèm văn phòng sẽ giải quyết các bài toán ngăn giữa các không gian của các phòng ban, khu làm việc khác với nhau.

Rèm văn phòng cũng có chức năng trang trí cho căn phòng, không gian làm việc trở nên năng động và sáng tạo hơn.

Có những loại Rèm văn phòng nào?

Rèm văn phòng cũng có nhiều loại khác nhau và treo ở nhiều vị trí khác nhau như Rèm văn phòng cửa sổ, Rèm văn phòng cửa kính, Rèm ngăn phòng, Rèm phòng họp…. nhưng sau đây chúng ta sẽ phân loại Rèm văn phogf theo kiểu cách thiết kế và chất liệu của Rèm.

1. Rèm văn phòng Sáo Dọc

Rèm sáo dọc là một trong những loại rèm có sự đa dạng và phong phú về chất liệu, được cấu tạo từ những lá vải phủ nhựa có khả năng xoay lật 180 độ.

Rèm văn phòng - Rèm sáo dọc
Rèm văn phòng – Rèm sáo dọc

Xem các mẫu Rèm sáo dọc

2. Rèm văn phòng – Rèm cuốn

Rèm cuốn hay còn gọi là màn sáo cuốn được sử dụng nhiều cho văn phòng, nhà ở, quán cafe… có tác dụng chống nắng, cách nhiệt, trang trí, làm vách ngăn. Rèm cuốn Hoàng Gia làm từ chất liệu 100% polyeste theo tiêu chuẩn Úc, lắp đặt và vận chuyển miễn phí tại TPHCM và HN

Rèm cuốn văn phòng
Rèm cuốn văn phòng

Xem thêm: Các mẫu Rèm cuốn cho văn phòng

3. Rèm văn phòng – Rèm Sáo Nhôm

Rèm sáo nhôm hay còn gọi là Màn sáo nhôm là màn cửa với đặc điểm độ bền cao, không lão hóa, không phai màu, chống nắng, cách nhiệt, chống cháy, là sự lựa chọn tốt nhất trong việc điều tiết ánh sáng và sự riêng tư, vừa có thể thông gió, vừa có thể tùy ý điều chỉnh độ sáng, sử dụng an toàn. Đồng thời còn có thể dán thêm những bộ hình sinh động lên màn để tăng thêm sự mới mẻ và tao nhã.

Rèm sáo nhôm văn phòng
Rèm sáo nhôm văn phòng

Xem thêm: Các mẫu Rèm Sáo Nhôm

4. Rèm văn phòng – Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng là thiết kế tinh tế kết hợp những ưu điểm của rèm cuốn và rèm sáo nhôm, được thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dãi xuyên sáng và dãi không xuyên sáng. Rèm cuốn cầu vồng hay còn được gọi bằng cái tên khác là rèm cuốn 2 lớp hoặc rèm cuốn Hàn Quốc. Sơ khai của rèm cuốn cầu vồng là chúng có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi cho nên người ta lấy tên đất nước để đặt cho tên rèm cuốn cầu vồng.

Rèm cầu vồng
Rèm cầu vồng

Xem thêm: Các mẫu Rèm cầu vồng

5. Rèm văn phòng – Rèm ngăn lạnh PVC

Rèm ngăn lạnh còn có những tên gọi khác như Rèm chống nắng, Rèm cản nhiệt… Rèm ngăn lạnh có chức năng ngăn không cho nhiệt độ từ trong phòng ra ngoài hoặc ngược lại.

Rèm ngăn lạnh PVC
Rèm ngăn lạnh PVC

Xem thêm: Các mẫu Rèm ngăn lạnh PVC (Rèm cách nhiệt hoặc Rèm chống nắng)

Nếu Quý khách cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ qua website này.

Hay vọng những thông tin trên sẽ bổ ích cho Quý khách khi tìm hiểu về Rèm văn phòng.

 

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992