EnglishVietnamese
màn cửa cao cấp

Tìm hiểu về Rèm cách nhiệt – Rèm chống nắng hay Rèm ngăn lạnh PVC

Những câu hỏi như Rèm cách nhiệt là gì, Rèm chống nắng là gì hay Rèm ngăn lạnh là gì? Chúng có gì khác nhau hoặc đại loại như Rèm ngăn lạnh có ngăn nóng được không?…

Hôm nay Rèm cửa Hoàng Gia sẽ làm rõ những vấn đề liên quan đến Rèm cách nhiệt (Rèm chống năng hay Rèm ngăn lạnh)

Rèm cách nhiệt (Hay Rèm chống nắng, Rèm ngăn lạnh) là gì?

Mặc dù có nhiều tên gọi khách nhau như Rèm cách nhiệt, Rèm ngăn lạnh, Rèm chống nắng… nhưng về cơ bản đây là loại Rèm cửa (Màn cửa) ngăn nhiệt động giữa các không gian phòng với nhau. Mục đích của loại Rèm này là bạn không muốn cho nhiệt độ lạnh từ bên trong thoát ra hay nói đúng hơn là nhiệt độ nóng từ bên ngoài vào trong (hoặc ngược lại).

Ngoài các yếu tố như những loại rèm cửa khác như là: Trang trí, chống bụi, chống ánh nắng, chống tiếng ồn thì tính năng chính của loại Rèm này là cách nhiệt.

Rèm cách nhiệt – Rèm ngăn lạnh hay Rèm chống nắng

Rèm cách nhiệt thường được sử dụng ở đâu?

Dựa trên đặc điểm và tính năng chính của Rèm cách nhiệt thì chúng ta sẽ gắn Rèm ở những vị trí mà chúng ta không muốn nhiệt độ bên ngoài (thường là nhiệt độ nóng) vào bên trong hoặc ngược lại.

Các vị trí Rèm thường được gắn tại: Rèm cách nhiệt cửa sổ, Rèm cách nhiệt phòng lạnh, Rèm cách nhiệt phòng bếp, Rèm cách nhiệt phòng ngủ, Rèm cách nhiệt phòng khách, Rèm cách nhiệt cửa chính, Rèm cách nhiệt trong văn phòng, Rèm cách nhiệt nhà xưởng, Rèm cách nhiệt nhà kho….

Tuy nhiên, dưới đây Rèm Cửa Hoàng Gia sẽ phân loại Rèm cách nhiệt (Rèm ngăn lạnh) theo đối tượng khách hàng

Rèm ngăn lạnh PVC
Rèm ngăn lạnh PVC

1. Rèm cách nhiệt sử dụng cho gia đình

Trong gia đình thông thường chúng ta hay sử dụng rèm nhựa PVC với mục đích ngăn lạnh (còn gọi là Rèm ngăn lạnh PVC), ngăn bụi, cản gió. Quý khách nên lựa chọn chủng loại rèm nhựa PVC tiêu chuẩn. Rèm nhựa PVC tiêu chuẩn là rèm nhựa PVC khổ nhỏ, bản rộng 15 cm, 20 cm hoặc 30 cm. Chủng loại nhựa PVC này có cạnh được vo tròn, nhựa mềm, không bị cong vênh sau một thời gian dài sử dụng.

So với rèm nhựa PVC gia công thì chủng loại rèm nhựa PVC tiêu chuẩn có giá cao hơn, nhưng chất lượng và độ bên nhựa tốt hơn. Hàng sẵn khổ nên không cần cắt sẻ, cạnh nhựa vo tròn không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Rèm ngăn lạnh PVC
Rèm ngăn lạnh PVC

2. Rèm nhựa PVC ngăn bụi tại nhà hàng

Đối với các khu vực nhà ăn công nghiệp, thay vì sử dụng rèm nhựa màu trắng trong hay xanh trong, quý khách hàng nên sử dụng rèm nhựa PVC vàng trong. Thông thường, tại các nhà ăn, bếp ăn công nghiệp, chủ đầu tư sẽ đưa ra yêu cầu cao hơn về khả năng ngăn côn trùng. Do vậy, rèm nhựa PVC vàng trong là sản phẩm tốt nhất sử dụng cho các khu vực này nhờ khả năng chống côn trùng.
Rèm nhựa PVC lắp tại kho xưởng

Nếu bạn đang tìm nhựa PVC để lắp đặt tại kho xưởng thì rèm nhựa PVC vàng trong sẽ là chủng loại nhựa PVC tốt nhất và hiện cũng đang được sử dụng nhiều nhất tại vị trí này.

Rèm cửa cho nhà hàng
Rèm cách nhiệt trong nhà hàng

3. Lắp đặt rèm nhựa PVC tại cửa kho

Tại kho xưởng bạn nên lắp đặt nhựa PVC có gân sóng đôi để tránh sây sát, sước sợi nhựa. Các gân sóng đôi trên rèm cũng có tác dụng chống bám dính tại những nơi có độ ẩm cao.

Rèm ngăn lạnh PVC
Rèm ngăn lạnh PVC

4. Rèm nhựa PVC trong nhà máy, buồng máy

Khu vực nhà máy, buồng máy là nơi cần khảo sát kỹ trước khi lựa chọn rèm nhựa PVC. Đối với các khu vực này, để chọn được loại rèm nhựa PVC tốt nhất ta cần xét tới nhiều yếu tố. Như ứng dụng, ngành sản xuất, môi trường sản xuất, cao độ, cường độ gió, nhiệt và giới hạn nhiệt

Cho tới thời điểm hiện tại, theo số liệu thống kê của công ty 100% các doanh nghiệp thực phẩm đông lạnh đã lắp đặt rèm nhựa PVC ngăn lạnh. Không những thế số lượng các doanh nghiệp kinh doanh các mảng thực phẩm khác, kho hàng, xưởng cơ khí, doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm … cũng chiếm tới 80% và kết quả thu được hoàn toàn hài lòng về chất lượng mà màn nhựa PVC ngăn lạnh mang lại.

Những mẫu Rèm cách nhiệt giá rẻ tại Rèm cửa Hoàng Gia

Rèm cửa nhà phố - Rèm chung cư giá rẻ
Rèm cửa nhà phố – Rèm chung cư giá rẻ
Rèm cách nhiệt cao cấp
Rèm cách nhiệt cao cấp
Rèm cách nhiệt cao cấp
Rèm cách nhiệt cao cấp

Những mẫu Rèm cách nhiệt cao cấp tại Hoàng Gia

Rèm ngăn lạnh PVC
Rèm ngăn lạnh PVC
Rèm ngăn lạnh PVC
Rèm ngăn lạnh PVC

Tham khảo các mẫu Rèm cách nhiệtRèm ngăn lạnhRèm chống nắng

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chi tiết

 

 

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992
Đăng Ký Theo Dõi
 Đăng Ký

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi sản phẩm. Và các bài viết bổ ích về rèm cửa cũng như nội thất cho căn nhà bạn.
close-link