MÀN CỬA – RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA – 0934 07 9992 http://remcuahoanggia.com REM CUA HOANG GIA THUONG HIEU REM CUA DEP REM CUA CAO CAP Thu, 23 Nov 2017 03:59:57 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.8.3 http://remcuahoanggia.com/wp-content/uploads/2017/07/cropped-logo-32x32.png MÀN CỬA – RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA – 0934 07 9992 http://remcuahoanggia.com 32 32 BẬT MÍ CÁCH CHỌN MÀN CỬA NHỜ VÒNG TRÒN MÀU SẮC http://remcuahoanggia.com/tu-van-thiet-ke/bat-mi-cach-chon-man-cua-nho-vong-tron-mau-sac.html http://remcuahoanggia.com/tu-van-thiet-ke/bat-mi-cach-chon-man-cua-nho-vong-tron-mau-sac.html#respond Wed, 22 Nov 2017 07:28:42 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=6243 Nhờ có vòng tròn màu sắc bạn sẽ hiểu rõ hơn về các cách phối màu, dễ dàng trong việc...

The post BẬT MÍ CÁCH CHỌN MÀN CỬA NHỜ VÒNG TRÒN MÀU SẮC appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Nhờ có vòng tròn màu sắc bạn sẽ hiểu rõ hơn về các cách phối màu, dễ dàng trong việc lựa chọn gam màu thiết kế nội thất, trang trí nhà đặc biệt là lựa chọn màn cửa phù hợp.

Vòng tròn màu sắc là nền tảng cơ bản trong thiết kế nội thất, chọn màn cửa sổ cũng như các hình thức nghệ thuật chú trọng đến màu sắc (hội họa, thời trang,).  Nếu bỏ qua điều này nó như là việc làm nhà mà bỏ qua phần nền móng vậy. Vì vậy, để tự do sáng tạo trong thiết kế nội thất, ý tưởng tốt là nên bắt đầu từ bánh xe màu sắc, khi bạn đã hiểu nó, nghĩ về nó, thì lựa chọn của bạn có thể làm ngạc nhiên chính bạn.

Các gam màu trong vòng tròn màu sắc

Vòng tròn màu sắc được cấu tạo từ 12 màu chủ đạo hoặc mở rộng hơn theo quy tắc khi cần lượng màu phong phú hơn. 12 màu gồm: Các màu cơ bản, các màu cấp 2, màu cấp 3 và màu bổ túc nếu cần.

– Các màu cơ bản: màu đỏ – vàng – xanh dương. Đây là 3 màu mà theo lý thuyết màu sắc việc pha trộn chúng với nhau theo các tỉ lệ khác nhau sẽ tạo ra tất cả các màu còn lại.  Ba màu đó trộn đều cùng tỉ lệ sẽ cho màu đen.

– Các màu cấp 2: màu tím – cam – xanh lá cây. Các màu cấp 2 được tạo ra bằng cách trộn 2 màu cơ bản lại với nhau.

– Màu cấp 3: xanh lá mạ, xanh ngọc, tím xanh, đỏ tía, đỏ cam, vàng cam.Việc pha trộn các màu cơ bản với màu cấp 2 sẽ tạo ra các màu cấp 3.

Từ 12 màu trên, với các sắc độ (tone) khác nhau (Độ đậm nhạt của một màu khi pha thêm màu trắng, đen) tạo ra vòng tròn màu sắc đầy đủ.

Lựa chọn màu màn cửa từ vòng tròn màu sắc

Có 4 cách phối màu chủ yếu thường xuyên được sử dụng khi chọn màu màn cửa gia đình: chọn màu đơn sắc, chọn màu liền kề, chọn màu tương phản, phối màu tương phản bổ sung và phối màu trung tính.

  • Chọn màu đơn sắc: tức là chỉ chọn một gam màu trong vòng tròn màu sắc làm tông màu chủ đạo và sử dụng để chọn màu vải may màn cửa. Ưu điểm của cách này là giúp tạo ra một không gian có tính gắn kết, không lộn xộn.
Tông màu xám chủ đạo dễ dàng nhận thấy trong căn phòng
  • Chọn màu liền kề: Lựa chọn màu sắc rèm cửa theo phong cách phối màu liền kề trong thiết kế nội thất là việc sử dụng các màu gần nhau trong vòng tròn màu để tạo thành một dãy màu sắc tự nhiên, tạo cảm giác hài hòa trong thiết kế. Chính việc sử dụng các màu sắc liền kề trong bánh xe màu cho đồ nội thất và rèm cửa đã làm cho việc chuyển màu trong không gian không quá đột ngột, mang đến cho chúng ta cảm giác về một không gian thanh lịch và tinh tế.Khi sử dụng phong cách phối màu này trong thiết kế nội thất, chúng ta có thể nhận thấy một số ưu điểm nổi bật của nó:

Căn phòng là sự kết hợp hài hòa của các tông màu liền kề
  • Chọn màu tương phản Các cặp màu tương phản tỏa ra nhiều năng lượng bởi vì chúng luôn đối chọi nhau, trong vòng tròn màu chúng đối xứng nhau; màu tương phản thì đi theo cặp màu nóng (đỏ,cam,vàng …) và lạnh (xanh lá cây, lam, tím …) có một sức hút tự nhiên. Dù bạn có chú tâm hay không nhưng trong não luôn tìm kiếm sự hài hòa của màu sắc, do vậy sức hút của màu tương phản là bất thường với não và gây chú ý nên bạn phải dừng lại để nhìn.
  • Chọn màu tương phản bổ sung: Kiểu chọn màu tương phản bổ sung hay hình chữ T theo vòng tròn màu sắc, suy diễn từ cặp màu tương phản. Nó gồm một màu tương phản và hai màu bên cạnh màu tương phản kia. Việc chọn màu kiểu này giúp cho đa dạng màu hơn và nhiều khi bạn không muốn nhận thấy sự rõ ràng của tương phản.

Màu xanh mạ của màn cửa vừa tương phản vừa bổ sung cho màu sofa
  • Chọn màu theo hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật Là cách tìm ra ba hay bốn màu chủ đạo trên vòng tròn màu, ba màu chính là ba đỉnh của tam giác đều và bốn là bốn đỉnh của hình vuông, hình chữ nhật. Bạn chọn kiểu này khi cần có nhiều màu để phối hợp.

Vòng tròn màu sắc là công cụ gợi ý để người thiết kế nội thất chọn màu sắc màn cửa đẹp và phù hợp ngoài ra nó còn ứng dụng trong các lĩnh vực khác của đời sống liên quan về màu sắc như làm đẹp, thời trang. Hãy nghiên cứu kỹ từng màu sắc trong thiết kế hy vọng sẽ giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp ngôi nhà bắt đầu từ việc chọn màu chính xác. Nắm rõ ý nghĩa màu sắc trong thiết kế kết hợp với quy luật lựa chọn màu sắc từ vòng tròn màu sắc chắc chắn là phần kiến thức hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Nguồn: Internet

The post BẬT MÍ CÁCH CHỌN MÀN CỬA NHỜ VÒNG TRÒN MÀU SẮC appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
http://remcuahoanggia.com/tu-van-thiet-ke/bat-mi-cach-chon-man-cua-nho-vong-tron-mau-sac.html/feed 0
NHỮNG MẪU RÈM VẢI TRANG TRÍ CHO SPA http://remcuahoanggia.com/mau-rem-cua/nhung-mau-rem-vai-trang-tri-cho-spa.html http://remcuahoanggia.com/mau-rem-cua/nhung-mau-rem-vai-trang-tri-cho-spa.html#respond Mon, 13 Nov 2017 07:32:17 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=6220 Công ty Hoàng Gia hiện nhận may rèm vải trang trí , rèm làm vách ngăn cho các cơ sở...

The post NHỮNG MẪU RÈM VẢI TRANG TRÍ CHO SPA appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Công ty Hoàng Gia hiện nhận may rèm vải trang trí , rèm làm vách ngăn cho các cơ sở thẩm mỹ viện, spa, hoặc các khu cafe, nhà hàng… Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm rèm chỉ trang trí hoặc rèm pha lê trang trí để có lựa chọn phù hợp cho cơ sở kinh doanh của mình.

Cách đây nhiều năm nếu như những dịch vụ làm đẹp chỉ có ở các khách sạn 5 sao và chủ yếu phục vụ khách du lịch nước ngoài, thì nay, spa đang mọc lên như nấm ở các quận trung tâm TP.HCM. Nhu cầu trang trí nội thất cho các công trình này cũng tăng lên nhiều hơn, do đó Hoàng Gia nhập về khá nhiều loại vải đẹp và chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Rèm spa vải lụa với thiết kế thanh nhôm trượt tạo thành những sóng vải cho cảm giác mềm mại, ấm áp. Màu sắc hài hòa tạo vẻ đẹp sang trọng, rèm có tác dụng làm vách ngăn tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Rèm voan cho không gian sang trọng

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chất lượng và quy trình trị liệu tốt nhất thì nhưng cơ sở làm đẹp cần đầu tư cho mình một vẻ ngoài hiện đại và cực chuyên nghiệp để lưu lại dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng. Màn cửa chính là một trong những yếu tố tạo sự thu hút mà chúng tôi khuyên khách hàng nên quan tâm nhiều hơn.

Đây là kiểu rèm truyền thống, đầu rèm được tạo bởi các nhóm ly cách nhau 10cm, mỗi nhóm có 2 nếp gấp. Rèm ly có thể sử dụng hầu hết cho mọi không gian. Đối với nhà có thiết kế hộp rèm gỗ (pelmet) hay hộc rèm âm trần (thường gặp ở các chung cư cao cấp) thì rèm ly kết hợp với phụ kiện thanh ray trượt là một lựa chọn đúng, rất dễ dàng cho việc lắp đặt và sử dụng.

Đối với những không gian nhỏ không dùng rèm vách ngăn thì có thể chọn treo rèm kín cho ô cửa, tăng sự kín đáo và không gian trở nên chuyên nghiệp hơn. Mẫu rèm chất liệu phi bóng được lắp âm trần có thể tiết kiệm chi phí hơn so với loại rèm đóng khoen.

Do đặc thù của loại hình dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp thông thường sử dụng các loại màn treo ngăn cách giữa các giường nằm nên chúng tôi cung cấp các chất liệu vải may màn đa dạng. Nhưng trong số đó, loại vải voan được khá nhiều chủ spa đặc biệt yêu thích và chọn lựa. Chất liệu voan mỏng nhẹ nhàng tạo sự mềm mại và thanh thoát cho không gian nhiều hơn.
Để được tư vấn và thiết kế rèm vải trang trí cho spa nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, vui lòng liên hệ: Mr. Đạt Nguyễn: 0934 07 9992 – 0932 72 8080.

 

The post NHỮNG MẪU RÈM VẢI TRANG TRÍ CHO SPA appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
http://remcuahoanggia.com/mau-rem-cua/nhung-mau-rem-vai-trang-tri-cho-spa.html/feed 0
MAY MÀN CỬA SỔ ĐẸP ĐÓN TẾT 2018 http://remcuahoanggia.com/tin-tuc/may-man-cua-so-dep-don-tet-2018.html http://remcuahoanggia.com/tin-tuc/may-man-cua-so-dep-don-tet-2018.html#respond Tue, 07 Nov 2017 10:36:15 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=6168 Chúng ta đang bước vào những tháng cuối cùng của năm 2017 và chuẩn bị đón năm 2018 với bao...

The post MAY MÀN CỬA SỔ ĐẸP ĐÓN TẾT 2018 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Chúng ta đang bước vào những tháng cuối cùng của năm 2017 và chuẩn bị đón năm 2018 với bao niềm háo hức và phấn khởi. Cũng như mọi năm, thời điểm này nhiều gia đình đang chuẩn bị mua sắm đồ nội thất để trang trí lại không gian sống của mình. May 1 bộ màn cửa sổ đẹp là cách giúp F5 lại ngôi nhà để chuẩn bị đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

Trang trí màn cửa đẹp đón Tết

Nếu bạn vừa xây một ngôi nhà mới thì công việc tiếp theo bạn làm đó là tìm những đơn vị cung cấp và lắp đặt màn che ô cửa. Dịp cuối năm, chúng ta thường khá bận bịu vào công việc nên khi đã có nhu cầu may màn cửa thì bạn nên tranh thủ thời gian để đặt hàng làm ngay. Tốt nhất là trước ngày 20 Tết như vậy bạn sẽ dư dả thời gian chọn được bộ màn treo cửa ưng ý.

#Phòng khách

Những gam màu tươi tắn, dịu mát và một vài chi tiết trang trí nhỏ xinh sẽ giúp làm đẹp và bừng sáng không gian phòng khách trong tiết trời mùa xuân. Trút bỏ những chi tiết trang trí đã cũ từ độ thu đông năm trước. Thêm một vài điểm nhấn thú vị với bức tường trang trí, chiếc gối ôm hay màn cửa sổ… sẽ giúp làm mới không gian căn phòng một cách rất hiệu quả.

Những chiếc gối trang trí kẻ sọc đặc sắc
Màn cửa màu vàng nổi bật cho phòng khách

Để căn phòng thêm sinh động, gia chủ có thể đặt thêm những chiếc gối tựa lưng màu sắc. Bày thêm một lọ hoa, cây cảnh tươi xanh và đặc biệt là không có gì tuyệt vời hơn khi rèm cửa hợp tông với họa tiết của gối… Những họa tiết độc đáo như hoa lá, các đường kẻ sọc hay thậm chí chỉ là những chiếc gối, rèm đơn sắc… cũng tạo nên nét phá cách và sự chấm phá thú vị cho căn phòng.

#Phòng ngủ 

Một điều đặc biệt cần lưu ý là khi lựa chọn trang trí phòng ngủ trong dịp tết đến xuân về. Cần tuyệt đối tránh các gam màu quá mạnh, quá nóng hoặc u tối sẽ khiến căn phòng thêm nóng bức, ngột ngạt và gây tâm lý ức chế, dễ nảy sinh cáu gắt, bực dọc cho người ở trong phòng.

Màn cửa phòng ngủ đẹp và đơn giản

Màu xám, màu nâu, màu kem được xem là những tông màu được sử dụng để làm màn cửa nhiều nhất và phù hợp với hầu hết các thiết kế nhà. Cho dù kích thước phòng ngủ lớn hay nhỏ thì những gam màu trung tính cũng sẽ phối hợp hài hòa và tạo cho bạn cảm giác yên bình khi bước vào.

Màn cửa màu nâu sữa cho lối ra ban công phòng ngủ

Ở khu vực ban công phòng ngủ, ngoài bức màn cửa trang trí đẹp thì bạn có thể đặt những chậu hoa đẹp, không khí của ngày xuân cùng sắc hoa đẹp sẽ giúp tâm trạng bạn luôn vui vẻ, phấn chấn. Nếu hướng cửa quá nắng thì bạn nên chọn kiểu màn 2 lớp để bảo đảm cản sáng tốt nhất.

Để góp phần giúp khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo khi chọn may màn cửa đẹp đón Tết 2018 thì Rèm cửa Hoàng Gia có những dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi cực hấp dẫn:

Công ty có nhiều mẫu vải mới nhất của Bỉ, Thái, Hàn Quốc, Việt Nam đạt chuẩn chất lượng về an toàn sức khỏe.

Hỗ trợ tư vấn tại nhà và miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, vận chuyển tại nội thành.

Chương trình khuyến mãi 5% – 10% cho đơn hàng từ 5 triệu trở lên.

Tặng kèm quà giá trị: áo thun, đai treo rèm, gối trang trí.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm vải uy tín, chất lượng với mức giá rẻ.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI – RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA ĐỂ ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY.

The post MAY MÀN CỬA SỔ ĐẸP ĐÓN TẾT 2018 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
http://remcuahoanggia.com/tin-tuc/may-man-cua-so-dep-don-tet-2018.html/feed 0
NHỮNG MẪU RÈM CỬA ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH 2017 – 2018 http://remcuahoanggia.com/mau-rem-cua/nhung-mau-rem-cua-dep-cho-phong-khach-2017-2018.html http://remcuahoanggia.com/mau-rem-cua/nhung-mau-rem-cua-dep-cho-phong-khach-2017-2018.html#respond Thu, 02 Nov 2017 09:32:21 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=6141 Thời điểm cuối năm là lúc nhiều gia đình đang chuẩn bị trang trí nhà cửa hoặc đã gần hoàn...

The post NHỮNG MẪU RÈM CỬA ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH 2017 – 2018 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Thời điểm cuối năm là lúc nhiều gia đình đang chuẩn bị trang trí nhà cửa hoặc đã gần hoàn thiện ngôi nhà mới của mình. Chắc chắn nhu cầu mua sắm nội thất trong lúc này sẽ tăng lên đáng kể. Đối với mỗi ngôi nhà, phòng khách là nơi thể hiện cá tính ,đẳng cấp của gia chủ. Một bộ màn cửa phòng khách đẹp sẽ nâng tầm không gian ngôi nhà lên một tầng đẳng cấp mới.

Hôm nay, Rèm cửa Hoàng Gia sẽ tổng hợp một số mẫu rèm cửa cho phòng khách đẹp và hiện đại để quý bạn đọc tham khảo.

# RÈM TRƠN HIỆN ĐẠI

Các mẫu màn vải trơn luôn là lựa chọn hàng đầu và tốt nhất dành cho căn phòng khách của gia đình, lí do là chúng không bị lỗi thời. Đối với không gian phòng khách, bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trong ngành để lựa chọn màu sắc phù hợp.

Tùy theo hướng cửa sổ, bạn nên chọn loại vải chống nắng tuyệt đối với ô cửa ở hướng Tây để đảm bảo căn phòng không quá nóng. Với những căn penhouse sử dụng rèm thông tầng thì chất liệu vải mỏng để ánh sáng lọt vào là lựa chọn phù hợp.

Dòng vải trơn một màu để may màn cửa cực kì đa dạng, hiện nay tại showroom Rèm cửa Hoàng Gia đối diện Nhà Thi Đấu Phú Thọ đang trưng bày gần 100 mẫu vải trơn mới nhất. Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp để xem và nhận được tư vấn chi tiết.

# RÈM VẢI SỌC ĐẶC SẮC

Cũng là một phân khúc của rèm cửa hiện đại, những bộ rèm với đường sọc caro, sọc chéo, sọc ngang khá mới lạ sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người. Những đường nét trên vải không quá rườm rà và rối mắt giúp bạn làm mới lại căn phòng khách vốn đã quá quen thuộc.

Rèm cửa Hàn Quốc Shimmer
Rèm cửa Hàn Quốc Shimmer
Rèm cửa Hàn Quốc EOS

# RÈM VẢI HỌA TIẾT HOA LÁ

Một số gia đình ưa chuộng những mẫu rèm với họa tiết hoa lá cách điệu để làm nổi bật và trang trí cho phòng khách thêm đẹp mắt. Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi có nhập về khá nhiều mẫu vải từ các nước trên thế giới với hoa văn mềm mại, tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Salic – 04 Stellar
Salic – 05 Biscotti
Stick – 06 Bark
Serum – 15 Rust

Song song với hoa văn thêu thì bạn có thể chọn hoa văn in trên nền vải khá bắt mắt với những gam màu tươi sáng. Bạn có thể phối màu vải với lớp vải chính để tạo hiệu ứng tốt nhất.

Rèm cửa Hàn Quốc Tiffany
Rèm cửa Hàn Quốc Shooting Star
Rèm cửa Hàn Quốc Pretty
Rèm cửa Hàn Quốc Belita

Những kiểu màn vải hoa văn cổ điển chắc hẳn không quá xa lạ với chúng ta, sang trọng và đẳng cấp chính là những gì mà chúng ta có thể dùng để mô tả. Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển sẽ trở nên cao cấp hơn khi chọn trang trí những bộ màn như thế này.

# RÈM VẢI CÁCH NHIỆT

Đây là loại rèm mà chúng tôi thường tư vấn nhiều cho khách hàng của mình, bởi vì loại rèm này có rất nhiều ưu điểm mặc dù chi phí khá đắt. Nhờ lớp cao su ở mặt trong của vải, rèm có thể chống nắng 100% đồng thời hạn chế thất thoát hơi từ máy lạnh, giúp tiết kiệm chi phí điện sinh hoạt.

Chỉ cần may một lớp rèm cửa là có thể đảm bảo không gian mát mẻ suốt ngày mà không cần may thêm lớp lót như một số loại vải khác. Hiện nay, vải rèm có tác dụng cách nhiệt được sản xuất khá nhiều, đa dạng mẫu mã với đặc điểm chung là bề mặt trơn bóng, có khả năng chống thấm và chống cháy tốt.

996-34
TM-51-07

Đây là một gợi ý khi chọn rèm cho cửa đi của căn hộ chung cư vì thường chúng ta hay lắp máy lạnh để làm mát cho khu vực này. Một bộ rèm cách nhiệt sẽ giúp không gian luôn mát mẻ và ngăn cản được hơi nóng từ bên ngoài. Đó là lợi ích tuyệt vời mà những loại rèm thông thường không có được.

Vì khả năng cách âm khá tốt nên bạn có thể chọn loại rèm này để lắp đặt tại khu vực giải trí của gia đình như phòng chiếu phim, phòng karaoke…

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tại danh mục: rèm nhà phố – chung cư để có thêm lựa chọn cho rèm cửa gia đình.

Có 3 cách để mua hàng tại Rèm cửa Hoàng Gia:

  1. Gọi đến hotline: 0934 07 9992 – 0932 72 8080
  2.  Chat trực tiếp trên website của chúng tôi: tại đây
  3. Đến trực tiếp showroom tại địa chỉ

Hiện Rèm cửa Hoàng Gia đang triển khai chương trình khuyến mãi lớn hấp dẫn đến cuối năm dành cho tất cả các khách hàng. Đừng chần chờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

The post NHỮNG MẪU RÈM CỬA ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH 2017 – 2018 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
http://remcuahoanggia.com/mau-rem-cua/nhung-mau-rem-cua-dep-cho-phong-khach-2017-2018.html/feed 0
NHỮNG MẪU RÈM CỬA ĐẸP CHO PHÒNG NGỦ 2017 – 2018 http://remcuahoanggia.com/tu-van-thiet-ke/nhung-mau-rem-cua-dep-cho-phong-ngu-2017-2018.html http://remcuahoanggia.com/tu-van-thiet-ke/nhung-mau-rem-cua-dep-cho-phong-ngu-2017-2018.html#respond Fri, 27 Oct 2017 08:55:06 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=2594 Rèm cửa đẹp cho phòng ngủ cần đảm bảo 2 yếu tố quan trọng là tính thẩm mỹ và khả...

The post NHỮNG MẪU RÈM CỬA ĐẸP CHO PHÒNG NGỦ 2017 – 2018 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Rèm cửa đẹp cho phòng ngủ cần đảm bảo 2 yếu tố quan trọng là tính thẩm mỹ và khả năng cản sáng, vì không gian phòng ngủ rất cần sự yên tĩnh, riêng tư giúp cho giấc ngủ của bạn được sâu hơn. Song song đó, nếu bạn là một người tin vào tâm linh thì có thể xem xét tính phù hợp của rèm cửa và phong thủy vì nó liên quan đến tài vượng.

Yếu tố thẩm mỹ ở đây phải xem xét nhiều khía cạnh ví dụ như màu sắc, kiểu dáng, chất liệu vải,… sao cho phù hợp với phù hợp với màu sắc nội thất, thiết kế chung của căn phòng. Ví dụ như căn phòng có tông màu chủ đạo là màu kem thì bạn sẽ có hai cách là: chọn màu rèm cửa ton-sur-ton hoặc chọn gam màu đậm hơn để làm bật các thiết kế. Trong quá trình chọn lựa, bạn có thể tham khảo sự tư vấn của đơn vị cung cấp để có quyết định chính xác.

Khả năng cản sáng của rèm cửa phòng ngủ phải đảm bảo là tối đa, vì nếu vải rèm quá mỏng để ánh sáng lọt vào sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Nếu hướng cửa sổ phòng ngủ của bạn không có nhiều ánh nắng chiếu vào thì có thể chọn loại vải mỏng hơn nên không nhất thiết phải là vải cản sáng 100%.

Rèm cửa Hoàng Gia xin giới thiệu một số mẫu rèm cửa đẹp cho phòng ngủ 2017 – 2018, quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0934079992 để được tư vấn nhanh chóng.

rem-cua-dep-cho-phong-ngu-3
Kiểu rèm roman độc đáo và lãng mạn cho phòng ngủ
rem-cua-dep-cho-phong-ngu-4
Rèm vải nhung lắp âm trần cho không gian đẳng cấp
Rèm vải trơn hiện đại và sang trọng

Tông màu tím đẹp nhẹ nhàng cho phòng ngủ

Rèm roman màu vàng nâu khá hợp với nội thất gỗ
Rèm vải hoa văn cực đẹp cho phòng ngủ

Rèm vải nhập từ Châu Âu với màu sắc và họa tiết ấn tượng
Họa tiết hoa lá chưa bao giờ hết hot
Rèm cửa màu đỏ cho người chủ nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng
Rèm màu xanh lá nhẹ nhàng, dễ thương
Hoa văn ấn tượng trên nền vải cao cấp nhập từ Bỉ

Màn cửa Hoàng Gia rất cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa đơn vị chúng tôi trong việc thi công lắp đặt công trình rèm cửa cho phòng ngủ. Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều ý kiến phản hồi, đánh giá tích cực. Trong năm 2016, công ty Hoàng Gia đã cập nhật và nhập về các mẫu vải mới từ Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Châu Âu với mẫu mã đẹp và chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên công ty Hoàng Gia rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, góp phần làm đẹp cho không gian sống của gia đình.

Tham khảo: Hình ảnh công trình rèm pha lê Hoàng Gia

Hình ảnh công trình rèm sợi chỉ Hoàng Gia

The post NHỮNG MẪU RÈM CỬA ĐẸP CHO PHÒNG NGỦ 2017 – 2018 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
http://remcuahoanggia.com/tu-van-thiet-ke/nhung-mau-rem-cua-dep-cho-phong-ngu-2017-2018.html/feed 0
5 Ý TƯỞNG MÀN CỬA SỔ PHÒNG NGỦ ĐẶC SẮC http://remcuahoanggia.com/tin-tuc/5-y-tuong-man-cua-so-phong-ngu-dac-sac.html http://remcuahoanggia.com/tin-tuc/5-y-tuong-man-cua-so-phong-ngu-dac-sac.html#respond Sat, 21 Oct 2017 09:16:17 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=5778 Với bài viết này, Hoàng Gia xin tổng hợp 5 ý tưởng màn cửa sổ phòng ngủ đặc sắc mà...

The post 5 Ý TƯỞNG MÀN CỬA SỔ PHÒNG NGỦ ĐẶC SẮC appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Với bài viết này, Hoàng Gia xin tổng hợp 5 ý tưởng màn cửa sổ phòng ngủ đặc sắc mà chúng tôi thu thập từ các bài viết và hình ảnh của các bài báo nước ngoài. Những kiểu rèm này có thể còn khá mới đối với nhiều người và tùy từng kiểu sẽ có ưu nhược điểm và phù hợp với từng thiết kế nội thất phòng ngủ riêng.

Khi bắt đầu lên ý tưởng trang trí cho căn phòng ngủ của mình thì chắc chắn bạn sẽ tham khảo nhiều trên báo, tạp chí và mạng internet về kiến trúc nội thất. Chúng tôi hy vọng bạn có thể có thêm sự lựa chọn hoàn hảo khi tham khảo bài viết này.

#1. Rèm voan cho không gian thoáng

Rèm cửa sổ bằng vải voan vẫn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người đối với không gian thoáng đãng. Khi nói đến phương pháp thay đổi ý tưởng trang trí cửa sổ. Một bộ rèm voan giúp ánh sáng xuyên qua ô cửa sẽ giúp thay đổi không gian xung quanh phòng ngủ nhà bạn.

Ở đây, chúng ta có thể thấy sự đồng bộ trong màu sắc vải và sàn gỗ, gối, giường ngủ nổi bật trên nền tường trắng và drap giường. Bạn cũng có thể trang trí tông màu khác dựa trên sở thích của bản thân tuy nhiên voan không có quá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn chủ yếu là các màu trắng, xanh, xám, kem, tím, đen.

#2. Rèm đơn giản cho ô cửa sổ nhỏ

Kiểu rèm này khá phổ biến đối với các nước phương Tây, chắc các bạn cũng từng thấy qua khi xem các tạp chí kiến trúc hoặc trên phim ảnh. Với những ô cửa sổ nhỏ họ thường may một miếng rèm nhúng để rèm tự đổ con (như hình) và vén sang một bên nhờ tai vén rèm.

Căn phòng ngủ với ô cửa sổ nhỏ xinh thì kiểu rèm này cực thích hợp, không quá cầu kì nhưng vẫn tạo được ấn tượng. Sóng rèm tạo độ rũ nhất định khi bạn vén sang một bên, thiết kế này được ưa chuộng bởi tính hiện đại và gọn nhẹ.

#3. Các mẫu rèm sáo dành cho gia đình

Thông thường khi nhắc đến rèm sáo thì chúng ta hay mặc định nghĩ đó là rèm dành cho văn phòng và không thích hợp lắp cho nhà ở. Tuy nhiên với các nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc thì những kiểu rèm cho văn phòng sẽ được “hô biến” và hoàn toàn phù hợp cho ô cửa gia đình. Những cái tên như rèm ngang triple, picasso, rèm dọc klimit, elise đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: rèm cửa Hàn Quốc

Điểm đặc biệt của những mẫu rèm cửa như thế này là sự kết hợp hoàn hảo giữa rèm vải và rèm văn phòng. Với chất liệu vải không tráng phủ, thân thiện với môi trường, đây là lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất mở. Sản phẩm sử dụng chất liệu và các phụ kiện cao cấp từ xứ sở Kim Chi nên giá thành khá đắt.

#4. Phối màu rèm cửa một cách sáng tạo

Khi bạn đã quá chán với bộ màn cửa một màu quá bình thường và đơn giản, thì đây là gợi ý dành cho bạn. Sẽ như thế nào nếu ta phối các màu sắc trong chính một bộ màn cửa sổ?

Đây là kết quả, rất ấn tượng đúng không? Khi phối một mảnh rèm trơn và một mảnh rèm hoa văn sẽ cho không gian phòng ngủ màu sắc mới sáng tạo hơn. Sự phá cách này cho bạn một cái nhìn mới mẻ thay vì 2 mảnh rèm giống nhau như bình thường. Những bạn trẻ đam mê sáng tạo chắc chắn sẽ thích kiểu thiết kế này.

Ngoài cách phối rèm truyền thống là phối trên đầu hoặc chân rèm thì hiện nay trên thế giới có cách phối ở 2 bên mép ngoài và trong từng miếng rèm. Đó cũng là một cách tạo điểm nhấn ấn tượng, tuy nhiên khá khó may và đòi hỏi người thợ may phải tính toán cẩn thận để giấu đường nối bên trong.

#5. Kiểu rèm đan chéo đặc sắc

Hoàng Gia xin giới thiệu thêm một kiểu rèm cửa đẹp cho phòng ngủ thoạt nhìn khá quen thuộc nhưng có lẽ ở Việt Nam không thường chọn kiểu rèm như thế này. Do may 2 lớp vải chồng lên nhau nên yêu cầu phải chọn loại vải mềm, mỏng để khi may dễ tạo độ nhúng và không bị dồn cục. Kiểu rèm này tốn vải gấp đôi bình thường, nhưng nếu bạn yêu thích cái đẹp và không lo về vấn đề chi phí thì có thể chọn nó cho phòng ngủ của mình.

Để đạt tính thẩm mỹ cao thì rèm nên để rũ đụng sàn với điều kiện là căn phòng được lót sàn gỗ sạch sẽ. Mẫu rèm này phù hợp cho những người thích sự nhẹ nhàng, tinh tế trong từng chi tiết. Sử dụng những tấm rèm rũ với kiểu dáng bắt mắt như thế này lại là cách “đổi gió”. Trong căn nhà đầy sang trọng của bạn đã biến các cửa sổ trở nên quý phái hơn.

Trên đây là những ý tưởng cho một ô cửa sổ phòng ngủ đặc sắc hơn. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn có thể liên hệ ngay với Rèm cửa Hoàng Gia.

The post 5 Ý TƯỞNG MÀN CỬA SỔ PHÒNG NGỦ ĐẶC SẮC appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
http://remcuahoanggia.com/tin-tuc/5-y-tuong-man-cua-so-phong-ngu-dac-sac.html/feed 0
KHUYẾN MÃI LỚN CUỐI NĂM 2017 http://remcuahoanggia.com/khuyen-mai/khuyen-mai-lon-cuoi-nam-2017.html http://remcuahoanggia.com/khuyen-mai/khuyen-mai-lon-cuoi-nam-2017.html#respond Tue, 17 Oct 2017 03:42:39 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=5768 Rèm cửa Hoàng Gia rất biết ơn các khách hàng đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm cũng như...

The post KHUYẾN MÃI LỚN CUỐI NĂM 2017 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>

Rèm cửa Hoàng Gia rất biết ơn các khách hàng đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Những lời khen tặng và góp ý chân thành của quý khách hàng dành cho công ty chính là động lực và sức mạnh để chúng tôi có thể tiếp tục cố gắng làm việc trong thời gian tới.

Để tri ân đến khách hàng gần xa, Hoàng Gia triển khai chương trình Khuyến Mãi Cực Lớn Dịp Cuối Năm khi khách hàng có nhu cầu trang trí và mua sắm đồ nội thất. Cụ thể như sau:

  1. Đơn hàng từ 5,000,000 VNĐ – 10,000,000 VNĐ sẽ nhận được voucher giảm giá 10%.
  2. Đơn hàng từ 10,000,000VNĐ trở lên: ngoài việc nhận được voucher giảm 10% còn được tặng kèm quà tặng hấp dẫn.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU KHUYẾN MÃI TỐT NHẤT!

The post KHUYẾN MÃI LỚN CUỐI NĂM 2017 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
http://remcuahoanggia.com/khuyen-mai/khuyen-mai-lon-cuoi-nam-2017.html/feed 0
4 BƯỚC ĐỂ CHỌN RÈM CỬA SỔ ĐẸP 2017 http://remcuahoanggia.com/tu-van-thiet-ke/4-buoc-de-chon-rem-cua-so-dep-2017.html http://remcuahoanggia.com/tu-van-thiet-ke/4-buoc-de-chon-rem-cua-so-dep-2017.html#respond Fri, 13 Oct 2017 09:50:03 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=5754 Một bộ rèm cửa sổ đẹp có khả năng biến đổi hoàn toàn diện mạo căn phòng, vì vậy trong...

The post 4 BƯỚC ĐỂ CHỌN RÈM CỬA SỔ ĐẸP 2017 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Một bộ rèm cửa sổ đẹp có khả năng biến đổi hoàn toàn diện mạo căn phòng, vì vậy trong quá trình lựa chọn và mua hàng bạn nên suy nghĩ cẩn thận. Có thể bạn thấy thích và muốn mua mẫu rèm đó, tuy nhiên khi treo lên lại có nhiều hạn chế như màu sắc không phù hợp, rèm không phải loại cản sáng, chọn chất liệu dễ bám bụi…

Nếu như bạn không chắc chắn về việc làm thế nào để có hướng đi đúng khi lựa chọn và may rèm cửa thì hãy tiếp tục đọc bài viết sau đây. Rèm cửa Hoàng Gia hướng dẫn 4 bước để có một bộ rèm trang trí đẹp.

Chọn phong cách thiết kế

Đầu tiên, chúng ta cần xem xét tổng thể phong cách màn cửa mà mình muốn hướng tới. Điều này phụ thuộc vào style thiết kế chung của ngôi nhà và cụ thể hơn là căn phòng. Hiện nay có khá nhiều mẫu thiết kế rèm có sẵn nên bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn ở bước này. Chúng tôi tạm chia thành hai loại thiết kế là cổ điển và hiện đại.

Với những khách hàng đã tham khảo nhiều mẫu rèm thì chắc chắn không quá xa lạ với kiểu rèm cổ điển, điểm nhấn của chúng là mẫu vải và lớp vải bèo đi kèm. Đại diện thường thấy ở kiểu rèm này là rèm vải nữ hoàng, các kiểu bèo lượn phức tạp với những phụ kiện rua bèo hay thanh treo cầu kì.

Kiểu bèo sò rèm nữ hoàng là lựa chọn số 1

Tuy nhiên hiện nay, kiểu rèm hiện đại lại đa dạng và được ưa chuộng nhiều hơn so với kiểu thiết kế rườm rà của rèm cổ điển. Rèm hiện đại phù hợp với đa phần xu hướng trang trí nội thất vừa đơn giản vừa mang tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm khi chọn rèm hiện đại là bạn sẽ không tốn quá nhiều vải để may lớp bèo mà chỉ cần số lượng nhất định đủ che cho ô cửa. Bạn có thể chọn rèm một hoặc hai lớp tùy theo ý thích, có thể lắp lên tường hoặc lắp âm trần nếu ô cửa có hộc thạch cao.

Khi may rèm theo kiểu hiện đại, thường chúng ta sẽ chọn kiểu rèm đóng khoen (rèm ore) hoặc rèm may xếp ly, nhưng ở nước ngoài có nhiều kiểu khác mà bạn có thể tham khảo:

Một số kiểu may rèm phổ biến trên thế giới

Chọn chất liệu vải

Đây là bước cực kì quan trọng, bạn cần phải tham khảo nhiều mẫu vải bằng cách xem thực tế, sờ thử để cảm nhận chất vải và kiểm tra khả năng cản sáng của nó. Không có chất liệu vải nào hoàn hảo tuyệt đối, mà chỉ có loại vải phù hợp. Tức là bạn phải nắm rõ được nhu cầu sử dụng rèm của gia đình như thế nào từ đó mới biết cách lựa chọn vải.

Vải quá mềm hoặc nhẹ tạo cảm giác nhẹ nhàng và sóng rèm lên khá đẹp mắt, tuy nhiên với ô cửa lộng gió thì loại vải như vậy là không phù hợp. Còn nếu vải quá nặng thì bộ rèm sẽ là một áp lực lớn cho thanh treo và cũng là một phần khó khăn khi bạn mang chúng đi giặt ủi.

Nếu bạn không chắc chắn là chất liệu nào phù hợp thì tốt hơn bạn nên ghé showroom rèm gần nhà hoặc những địa chỉ uy tín. Bạn cũng nên tham khảo gợi ý của những chuyên gia tư vấn về loại vải ít bám bụi, vải nào sẽ chống nắng tốt, hoặc có thể cách nhiệt, chống cháy… Khi chọn màn cửa sổ phòng ngủ thì bạn nên đầu tư thời gian để chọn lựa vải vì ánh sáng trong phòng khá quan trọng. Nên chọn loại vải có chất lượng tốt và cản sáng 100% để không bị ảnh hưởng giấc ngủ, thêm nữa loại vải cách âm cách nhiệt cũng là lựa chọn không tồi. Nếu ô cửa sổ phòng ngủ ở hướng Đông thì bạn có thể chọn loại vải mỏng hơn không nhất thiết là vải dày, như vậy căn phòng của bạn sẽ đón ánh nắng sớm có lợi cho sức khỏe.

Chọn màu sắc

Không có một quy tắc chuẩn mực nào khi lựa chọn màu vải rèm, điều này tùy thuộc khá nhiều vào sở thích, phong thủy, phong cách thiết kế của căn phòng. Khi bạn đến một cửa hàng nào đó để chọn vải rèm thì bạn nên xem xét lại những yếu tố này trước khi đưa ra quyết định, nếu không bạn có thể sẽ hoa mắt vì màu sắc vải rất đa dạng.

Nếu căn phòng của bạn quá buồn tẻ, đừng ngại khi chọn những gam màu sáng, với một chút sắc màu này sẽ tạo cảm giác thú vị hơn khi bước vào phòng. Ngoài xu hướng color block – chú trọng vào những mảng màu đối lập thì bạn có thể chọn các vật dụng nội thất trang trí khác đồng bộ với màu rèm. Có thể là chiếc ghế sofa, gối trang trí hoặc thảm lót sàn.

Chọn kích thước phù hợp

Để sở hữu một bộ màn cửa đẹp thì bạn cần cung cấp chính xác kích thước cho nhà cung cấp hoặc bạn phải yêu cầu họ đến đo đạc và tư vấn ngay tại nhà. Một số trường hợp, bạn vừa hoàn thành xong phần thô của ngôi nhà đã vội vàng bảo thợ đến đo đạc mà quên mất là chưa bố trí đồ nội thất. Nếu bạn không nghĩ ra điều này thì có thể những bộ rèm sẽ bị mang về sửa vì bị cấn tường hoặc cấn vật dụng khác.

Tương tự như khi chọn màu sắc thì kích thước rèm cũng không có quy chuẩn nhất định, bạn có thể chọn lắp lọt lòng hay lắp phủ sao cho phù hợp với khung cửa sổ. Người thợ chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn sau khi đã xem xét cụ thể, bạn có thể yêu cầu họ cộng phủ chiều cao bộ rèm để tạo cảm giác trần nhà cao hơn. Hoặc với ngôi nhà lót sàn gỗ thì có thể để rèm chạm đất thay vì cho chân rèm cách sàn 1-2cm như bình thường.

Bằng cách đảm bảo hoàn thành những bước này, bạn sẽ chọn được bộ rèm phù hợp và đúng như mong đợi của mình!

The post 4 BƯỚC ĐỂ CHỌN RÈM CỬA SỔ ĐẸP 2017 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
http://remcuahoanggia.com/tu-van-thiet-ke/4-buoc-de-chon-rem-cua-so-dep-2017.html/feed 0
TỰ TIN KHI SỬ DỤNG RÈM CỬA CHO CHỨNG NHẬN OEKO-TEX 100 http://remcuahoanggia.com/tin-tuc/tu-tin-khi-su-dung-rem-cua-co-chung-nhan-oeko-tex-100.html http://remcuahoanggia.com/tin-tuc/tu-tin-khi-su-dung-rem-cua-co-chung-nhan-oeko-tex-100.html#respond Mon, 02 Oct 2017 04:35:44 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=5711 Rèm cửa cao cấp Hoàng Gia luôn chú trọng vào việc kiểm soát chất lượng nguyên liệu, vải rèm phải...

The post TỰ TIN KHI SỬ DỤNG RÈM CỬA CHO CHỨNG NHẬN OEKO-TEX 100 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Rèm cửa cao cấp Hoàng Gia luôn chú trọng vào việc kiểm soát chất lượng nguyên liệu, vải rèm phải đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Với mong muốn mang đến những sản phẩm rèm cửa chất lượng và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Vì hiện nay thị trường rèm có rất nhiều loại vải không rõ xuất xứ và chất lượng không được bảo đảm, khách hàng dễ lựa chọn sai lầm vì giá thành rẻ.

Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một dòng vải mới đến quý khách hàng. Vải rèm hoàn toàn chất lượng, sản xuất theo quy trình công nghệ cao và đạt chứng nhận Oeko – Tex 100.

Chứng nhận Oeko – Tex 100 là gì?

Chứng nhận Oeko-tex100

Tiêu chuẩn Oeko-Tex 100 đã được viện kiểm nghiệm Hohenstein Đức và Institute für Oekologie, Technik und Innovation ÖTI (Wien/Áo) công bố và áp dụng vào năm 1992. Mục đích là các sản phẩm dệt may từ các xưởng sản xuất thông thường, sẽ được kiểm nghiệm các chất độc hại trong phòng thí nghiệm và sau đó sẽ được gắn nhãn “confidence in Textiles” nhằm thông tin cho người tiêu dùng. Các sản phẩm dệt may có gắn nhãn Oeko-Tex đã được kiểm chứng là có chứa ít các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ hơn giới hạn đã được thiết lập.

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm và các giá trị giới hạn được áp dụng trong tiêu chuẩn Oeko-Tex, có giá trị trên toàn thế giới và được cập nhật cũng như mở rộng hàng năm.
Các thông số kiểm nghiệm bao gồm:
– Các chất bị cấm theo luật pháp hiện hành
– Các chất bị kiểm soát theo pháp luật
– Các chất độc hại đã được ghi nhận nhưng chưa được công bố bởi các cơ quan pháp luật – Các thông số áp dụng cho việc chăm sóc sức khỏe.

Hiện nay, có hơn 8.500 nhà sản xuất tại hơn 80 quốc gia trên thế giới đã được cấp chứng chỉ Oeko-Tex (12 /2009). Tổng cộng, hiệp hội Oeko-Tex cho đến nay đã cấp hơn 100.000 giấy chứng nhận cho các sản phẩm dệt may trong tất cả các công đoạn sản xuất (12 /2009).

Sản phẩm đạt chứng nhận Oeko – Tex 100

Trong bài viết rèm cửa cao cấp và câu chuyện đầu tư khôn ngoan, chúng tôi có chia sẻ những tâm sự của khách hàng khi lựa chọn vải rèm kém chất lượng. Dưới cái nắng mặt trời gay gắt như hiện nay, tia UV độc hại có thể xuyên qua những lớp vải rèm kém chất lượng. Bụi vải là một nguyên nhân gây ảnh hưởng đường hô hấp của người lớn và nhất là trẻ nhỏ. Có một chị nội trợ than phiền rằng lúc trước mua vải về tự may rèm cho rẻ, chọn loại vải bố mấy chục ngàn 1 m. Treo được thời gian ngắn phải tháo xuống vì bụi vải bay bám vào đồ đạc và đứa con nhỏ của chị cũng bị bệnh vì hít phải. Vậy sao chúng ta không thay đổi suy nghĩ khi mua hàng là thay vì chọn những loại vải rẻ để tiết kiệm chi phí mà nên chọn những loại vải chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hoàng Gia xin giới thiệu một bộ sưu tập vải rèm mới nhất mang tên WIRELESS, sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Sản phẩm tự hào đạt chứng nhận an toàn trong công nghiệp dệt may Oeko – Tex 100.

BỘ SƯU TẬP WIRELESS

Với một quy trình gắt gao ,trải qua hàng trăm thí nghiệm và kiểm chứng về chất lượng đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu, WIRELESS đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

Vải được kiểm tra nồng độ formaldehyde, thuốc trừ sâu, kim loại nặng chiết xuất được, các chất dẫn gốc chlor hữu cơ và các chất bảo quản như tetra – và pentachlorophenol. Ngoài ra, vải được kiểm các chất (bị cấm theo pháp luật) gây ung thư MAK-amin, đặc biệt là các loại thuốc nhuộm azo cũng như các loại thuốc nhuộm có tiềm năng gây dị ứng đã được khoa học chứng minh. Tất cả các sản phẩm kiểm tra phải có độ pH phù hợp với da người và có độ bền màu tốt.

Với chất lượng vượt trội và để tạo được sự tin tưởng của khách hàng, vải đáp ứng được các tiêu chuẩn chống cháy, chống thấm, tiêu chuẩn về độ an toàn nguyên vật liệu trong ngành dệt may, không gây hại cho con người và môi trường (Oekotex 100).

Hơn thế nữa màu vải WIRELESS đơn sắc thích hợp với không gian hiện đại ,các tone màu khác nhau dễ kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau của không gian nội thất. Với những ai hiểu về màu sắc và mong muốn một sự hoàn hảo trong ngôi nhà mình thì màu sắc vải họ chọn cho một bộ rèm cửa đẹp cũng phải chuẩn mực. Ưu điểm của vải WIRELESS là bề mặt vải sờ vào rất mát không có các mùi khó chịu làm ảnh hưởng tới không gian sống nhà bạn,đơn sắc, ít nhăn, mềm nên khi lên rèm có độ rũ và định hình song rèm đẹp.

Màu sắc vải rèm wireless

Rèm cửa sổ dùng chất liệu vải WIRELESS mang đến cho gia đình bạn một không gian sống đẹp và bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hoàng Gia luôn quan tâm tới sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường xung quanh vì vậy bộ sưu tập vải rèm WIRELESS không có hóa chất độc hại,cùng chất liệu thân thiện với môi trường sẽ khiến bạn yên tâm tuyệt đối khi sử dụng rèm cửa được may từ nguyên liệu vải này. Đồng thời vải có độ bền màu 5 năm khiến cho bộ rèm nhà bạn lúc nào cũng trông như mới.

Với những ưu điểm trên, nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái, là một người yêu cái đẹp và mong muốn mang những gì tốt nhất cho gia đình bạn thì dòng vải Việt WIRELESS là lựa chọn tốt nhất cho bạn và bạn sẽ không bao giờ thất vọng với chọn lựa của mình.

The post TỰ TIN KHI SỬ DỤNG RÈM CỬA CHO CHỨNG NHẬN OEKO-TEX 100 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
http://remcuahoanggia.com/tin-tuc/tu-tin-khi-su-dung-rem-cua-co-chung-nhan-oeko-tex-100.html/feed 0
Mẫu Rèm Cửa Hàn Quốc Mới Nhất http://remcuahoanggia.com/mau-rem-cua/mau-rem-cua-han-quoc-moi-nhat.html http://remcuahoanggia.com/mau-rem-cua/mau-rem-cua-han-quoc-moi-nhat.html#respond Fri, 29 Sep 2017 10:25:13 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=5688 Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua cho gia đình mình một bộ rèm cửa Hàn Quốc với chất...

The post Mẫu Rèm Cửa Hàn Quốc Mới Nhất appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua cho gia đình mình một bộ rèm cửa Hàn Quốc với chất liệu vải được nhập trực tiếp từ xứ sở kim chi thì hãy ghé Hoàng Gia. Rèm cửa cao cấp Hoàng Gia đang nhập về và sản xuất nhiều mẫu rèm cửa Hàn Quốc mới nhất cung cấp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Những mẫu rèm mới và hiện đại sẽ làm bừng sáng căn phòng, góp phần tôn vinh nét đẹp của nội thất gia đình.

Chất vải chính là 100% polyeste, ngoài công năng chống nắng tốt thì rèm sẽ có độ mịn và rũ nhất định, sóng rèm đẹp mắt. Vải sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc theo công nghệ cao cấp, không gây độc hại cho người sử dụng. Màu sắc và hoa văn dịu nhẹ với nhiều tông màu đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm: Rèm cửa Hàn Quốc tại chuyên mục Rèm nhà phố – chung cư

Rèm cửa Hàn Quốc Tiffany
Rèm cửa Hàn Quốc Tiffany
Rèm cửa Hàn Quốc Tiffany
Rèm cửa Hàn Quốc Winny
Rèm cửa Hàn Quốc Winny
Rèm cửa Hàn Quốc Winny
Rèm cửa Hàn Quốc Symphony
Rèm cửa Hàn Quốc Symphony
Rèm cửa Hàn Quốc Symphony
Rèm cửa Hàn Quốc Symphony

The post Mẫu Rèm Cửa Hàn Quốc Mới Nhất appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
http://remcuahoanggia.com/mau-rem-cua/mau-rem-cua-han-quoc-moi-nhat.html/feed 0