MÀN CỬA – RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA – 0934 07 9992 https://remcuahoanggia.com REM CUA HOANG GIA THUONG HIEU REM CUA DEP REM CUA CAO CAP Mon, 16 May 2022 12:41:27 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.9.20 https://remcuahoanggia.com/wp-content/uploads/2017/07/cropped-logo-32x32.png MÀN CỬA – RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA – 0934 07 9992 https://remcuahoanggia.com 32 32 Cập nhật những mẫu Rèm cửa đẹp giá rẻ nhất năm 2021 https://remcuahoanggia.com/cap-nhat-nhung-mau-rem-cua-dep-gia-re-nhat-nam-2021/ https://remcuahoanggia.com/cap-nhat-nhung-mau-rem-cua-dep-gia-re-nhat-nam-2021/#respond Tue, 23 Feb 2021 07:29:32 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=8450 Cập nhật những mẫu “Rèm cửa đẹp” giá rẻ nhất năm 2021 Remcuahoanggia.com sẽ giới thiệu tới Quý khác những...

The post Cập nhật những mẫu Rèm cửa đẹp giá rẻ nhất năm 2021 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Cập nhật những mẫu “Rèm cửa đẹp” giá rẻ nhất năm 2021

Remcuahoanggia.com sẽ giới thiệu tới Quý khác những mẫu rèm cửa đẹp và giá rẻ nhất (cập nhật cho năm 2021).

1. Mẫu rèm cửa đẹp cho Nhà phố – Chung cư

Tổng hợp: 200+ mẫu rèm cửa đẹp cho nhà phố, nhà ở, nhà cấp bốn, chung cư với chi phí rẻ

rèm cửa chung cư 4 rèm chung cư 3 rèm chung cư 2 rèm chung cư 1 Rèm cửa đẹp Chung cư

Xem thêm: Các mẫu Rèm cửa đẹp cho Nhà phố – Chung cư

2. Mẫu Rèm cửa đẹp cho Villa – Biệt thự

Tổng hợp 100+ mẫu rèm cửa đẹp, sang trọng và chi phí rẻ cho Villa – Biệt thự

Mẫu rèm đẹp cho biệt thự

Xem thêm: Các mẫu rèm đẹp khác cho Villa – Biệt thự

3. Mẫu rèm cửa đẹp cho Nhà hàng – Khách sạn

Tổng hợp 100+ mẫu rèm cửa đẹp cho Nhà hàng – khách sạn

Rèm khách sạn - nhà hàng giá rẻ Rèm khách sạn - nhà hàng giá rẻ Mẫu rèm đẹp cho khách sạn - nhà hàng

Xem thêm:  Các mẫu Rèm cửa đẹp cho Khách sạn – nhà hàng

4. Mẫu rèm cửa đẹp cho Văn phòng.

Tổng hợp 100+ mẫu rèm cửa đẹp cho văn phòng, văn phòng làm việc riêng (nhà riêng), văn phòng công ty, các khu làm việc…

Rèm văn phòng giá rẻ Rèm cách nhiệt cao cấp Rèm văn phòng giá rẻ rèm cửa văn phòng rèm cửa văn phòng rèm cửa văn phòng rèm cửa văn phòng rèm cửa văn phòng rèm cửa văn phòng rèm cửa văn phòng giá rẻ 4 rèm cửa văn phòng giá rẻ 1 Mẫu rèm cửa đẹp cho văn phòng

Xem thêm: Rèm cửa đẹp cho Văn phòng

5. Mẫu rèm cửa đẹp cho Spa

Tổng hợp 100+ mẫu rèm cửa đẹp cho Spa, các tiệm cắt tóc, các cửa hàng khác.

Những mẫu rèm cửa đẹp cho Spa

Xem thêm: Những mẫu rèm cửa đẹp cho Spa

The post Cập nhật những mẫu Rèm cửa đẹp giá rẻ nhất năm 2021 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/cap-nhat-nhung-mau-rem-cua-dep-gia-re-nhat-nam-2021/feed/ 0
Rèm ngăn lạnh là gì? Có những loại Rèm ngăn lạnh nào https://remcuahoanggia.com/rem-ngan-lanh-la-gi-co-nhung-loai-rem-ngan-lanh-nao/ https://remcuahoanggia.com/rem-ngan-lanh-la-gi-co-nhung-loai-rem-ngan-lanh-nao/#respond Fri, 29 Jan 2021 10:36:48 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=8445 Nhiều người vẫn thường đặt câu hỏi Rèm ngăn lạnh là gì, Rèm ngăn lạnh có ngăn được nóng không…?...

The post Rèm ngăn lạnh là gì? Có những loại Rèm ngăn lạnh nào appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Nhiều người vẫn thường đặt câu hỏi Rèm ngăn lạnh là gì, Rèm ngăn lạnh có ngăn được nóng không…? Hôm nay Rèm cửa Hoàng Gia sẽ giải thích cho Quý khách biết thế nào là Rèm ngăn lạnh và có những loại Rèm ngăn lạnh nào.

Để trả lời câu hỏi trên, chúng ta sẽ tìm hiểu về khái niệm “Rèm ngăn lạnh

1. Rèm nhựa ngăn lạnh là gì?

Rèm ngăn lạnh còn có những tên gọi khách nhau như: Rèm ngăn lạnh PVC, Rèm PVC hay còn gọi là Rèm cách nhiệt. Như mục đích chính của nó Rèm ngăn lạnh tại Việt Nam thường sử dụng để ngăn một không gian nào đó có nhiệt độ thấp hơn so với các không giam tiếp xúc với nó. Về bản chất là không cho nhiệt đồ giao thoa giữa 2 không gian được sử dụng Rèm ngăn lạnh. Tuy mục đích ban đầu là ngăn lạnh tại những khu (cần nhiệt độ thấp) thoát ra ngoài nhưng hiểu một cách khách thì không cho nhiệt độ nóng ở phía đối diện tràn vào nhiệt độ bên trong. Vậy thì Rèm ngăn lạnh có thể vừa ngăn được lạnh từ trong thoát ra ngoài (hay nói cách khách là ngăn nhiệt độ nóng từ ngoài truyền vào trong).

Nhựa PVC dùng làm Rèm ngăn lạnh PVC
Nhựa PVC dùng làm Rèm ngăn lạnh PVC

Rèm ngăn lạnh hay còn gọi là Rèm ngăn lạnh PVC hay rèm nhựa PVC bởi vì nó được làm chủ yếu từ nhựa PVC và tùy vào không gian sẽ có những kiểu cách thiết kế khác nhau.

2. Đặc điểm Rèm ngăn lạnh (Hay Rèm nhựa ngăn lạnh PVC) là gì?

 • Thường được thiết kế trong suốt để có thể nhìn qua lại giữa các không gian với nhau
 • Rèm ngăn lạnh có khả năng chịu được nhiệt độ ở nhiều môi trường khác nhau từ -50 độ đến 50 độ mà không bị biến dạng.
 • Màn ngăn lạnh được làm từ nhựa PVC có khả năng chống thấm nước tốt, ổn định trong mọi môi trường và nhiệt độ thời tiết, có thể lắp đặt ở nhiều không gian kể cả nóng ẩm hoặc không khí khô.
 • Rèm ngăn lạnh PVC được thiết kế nhẵn mịn, trong suốt nên dễ dàng lau chùi, và nhìn xung quanh, dễ dàng quản lý về công việc và về con người. Giúp lưu chuyển hàng hóa giữa các khu vực được dễ dàng.
 • Rèm ngăn lạnh PVC có khả năng chống oxi, chống mọi tác động ăn mòn của axit, bên cạnh đó màn ngăn lạnh còn chống được tia lửa hàn, tia phóng xạ tốt, làm giảm cường độ tác động của tia UV lên sức khỏe con người.
 • Phù hợp lắp đặt nhiều vị trí khác nhau như cửa ra vào, kho hàng đông lạnh, xe tải vận chuyển hàng hoá,..
 • Rèm ngăn lạnh PVC có khả năng kiểm soát năng lượng, ngăn lạnh tốt, làm giảm lượng nhiệt thoát ra bên ngoài lên đến 90%, tránh việc thất thoáng củng như tiêu hao lượng điện năng.
 • Bên cạnh việc ngăn lạnh, Rèm ngăn lạnh PVC còn có khả năng ngăn chặn côn trùng, bụi bẩn, giúp không gian trở nên kính đáo đối với những khu vực thường xuyên ăn uống như nhà hàng, quán ăn,..
 • Rèm làm từ nhựa không có chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người, hoàn toàn thân thiện với môi trường.
 • Rèm ngăn lạnh PVC có độ bền cao, thường trong quá trình sử dụng ít phải bảo dưỡng.

3. Rèm ngăn lạnh được sử dụng ở đâu?

Như trước đây Rèm cửa Hoàng Gia có bài viết nói về các vị trí thường sử dụng Rèm ngăn lạnh (Rèm ngăn lạnh PVC) tại

Những mẫu rèm ngăn lạnh (Rèm cho phòng máy lạnh) hiệu quả nhất

Cụ thể các vị trí thường sử dụng Rèm ngăn lạnh là:

3.1. Ngăn lạnh PVC – Rèm ngăn lạnh bằng nhựa giữ các phòng.

Rèm nhựa PVC trong được xem là hiệu quả nhất trong các loại rèm sử dụng để chống thất thoát nghiệt độ ra ngoài. Đây là mẫu rèm cửa được tin dùng nhiều nhất hiện nay trong việc cách nhiệt. Rèm nhựa PVC có thể được tìm thấy ở những quán cafe, quán bia, các kho lạnh tại xí nghiệp và kho lạnh nhà máy. Hay thậm chí hiện nay, rèm nhựa PVC cũng được các hộ gia đình sử dụng để chia phòng và giữ nhiệt độ cho mỗi phòng

Rèm ngăn lạnh PVC

Rèm nhựa ngăn lạnh PVC

Đặc điểm:

– Rèm ngăn lạnh giữa các phòng hoặc giữa phòng và không gian ngoài trời. Rèm ngăn lạnh PVC ngoài khẳn năng ngăn lạnh còn có khản năng chống bụi bẩn, côn trùng cực kỳ hiệu quả

– Thiết kế trong suốt nên vẫn có thể quan sát qua lại giữa các phòng với nhau.

– Được ráp cố định nên không thể di chuyển. Tuy nhiên loại rèm này được cắt và xếp song song với nhau nên việc di chuyển ra vào rất tiện.

3.2. Ngăn lạnh PVC – Rèm ngăn lạnh bằng nhựa giữ các phòng.

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh trong được xem là hiệu quả nhất trong các loại rèm sử dụng để chống thất thoát nghiệt độ ra ngoài. Đây là mẫu rèm cửa được tin dùng nhiều nhất hiện nay trong việc cách nhiệt. Rèm nhựa PVC có thể được tìm thấy ở những quán cafe, quán bia, các kho lạnh tại xí nghiệp và kho lạnh nhà máy. Hay thậm chí hiện nay, rèm nhựa PVC cũng được các hộ gia đình sử dụng để chia phòng và giữ nhiệt độ cho mỗi phòng

Đặc điểm:

– Rèm ngăn lạnh giữa các phòng hoặc giữa phòng và không gian ngoài trời. Rèm ngăn lạnh PVC ngoài khẳn năng ngăn lạnh còn có khản năng chống bụi bẩn, côn trùng cực kỳ hiệu quả

– Thiết kế trong suốt nên vẫn có thể quan sát qua lại giữa các phòng với nhau.

– Được ráp cố định nên không thể di chuyển. Tuy nhiên loại rèm này được cắt và xếp song song với nhau nên việc di chuyển ra vào rất tiện.

Xem thêm các thông tin khác về Rèm ngăn lạnh PVC:

3.3. Rèm vãi ngăn lạnh phòng điều hòa tốt.

Rèm vải cách nhiệt điều hòa là loại vải dày có một lớp cách nhiệt bằng cao su, do đó vải có một độ cứng nhất định và có khả năng cản sáng cản nhiệt 100%. Lớp cao su cách nhiệt sẽ ngăn chặn không khí lạnh từ máy điều hòa không bị thoát ra đồng thời cản được hơi nóng từ bên ngoài hắt vào phòng.

Rèm ngăn vãi ngăn lạnh - Rèm cửa sổ

Rèm ngăn vãi ngăn lạnh – Rèm cửa sổ

Đặc điểm:

– Rèm vải có lớp cách nhiệt được sử dụng nhiều ở những căn hộ, chung cư, biệt thự với những ô cửa nhiều ánh sáng mặt trời. Với rèm vải cản nhiệt căn phòng của bạn sẽ trở nên mát mẻ vào những mùa nắng nóng, và đặc biệt hơn nữa bạn cũng không phải lo lắng ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng làm hư hại những đồ nội thất khác.

– Màn cửa cách nhiệt thường có chất liệu là 70% polyeste, 30% cotton nên mềm mịn, khi sờ vào rất mát tay và đặc biệt bề mặt ít bám bụi. Tuy nhiên, lớp cao su rất dễ bị bẩn nếu như không bảo quản kĩ lưỡng do đó bạn nên vệ sinh 3 -4lần/năm.

– Màn cửa cách nhiệt Hoàng Gia có khả năng cản sáng 100% và cách âm, chính vì thế rèm cách nhiệt hoàn toàn phù hợp để lắp đặt ở các không gian cần thiết như phòng ngủ hay các phòng khách sạn. Với nhiều mẫu mã cùng màu sắc đa dạng rèm cửa cách nhiệt sẽ mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn cả về thẩm mỹ và chức năng.

 

3.4. Rèm lá dọc dùng để ngăn lạnh điều hoà.

Một trong những loại rèm cửa được sử dụng thường xuyên để ngăn phòng điều hoà đó chính là rèm lá dọc. Rèm lá dọc là kiểu rèm cửa được thiết kế từ những lá rèm được sắp xếp dọc song song với nhau. Những lá rèm này được treo trên thanh treo rèm với 2 dây kéo ròng rọc cầm tay. 1 loại dây kéo ròng rọc cầm tay dùng để kéo rèm mở sang 2 bên. 1 loại dây kéo ròng rọc cầm tay dùng để kéo xoay các lá rèm 180 độ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Rèm lá dọc được cấu tạo từ chất liệu vải sợi phủ nhựa Polyester tổng hợp nên khả năng chống nóng, chịu nhiệt và ngăn lạnh tương đối cao. Các lá rèm thông thường có bản rộng là 10cm, nên đôi khi cũng có 1 lượng nhỏ khí lạnh thoát ra ngoài nhưng không đáng kể.

Rèm lá dọc ngăn lạnh

Dù vậy, rèm lá dọc vẫn được tin dùng rất nhiều vì sự gọn gàng, nhẹ nhàng mà vẫn mang đậm phong cách hiện đại, sang trọng. Sự sang trọng mà rèm lá dọc mang lại không chỉ nhờ vào thiết kế mà còn được quyết định bởi màu sắc. Rèm lá dọc thường là màu đơn sắc và có nhiều màu. Thông dụng nhất đó là màu xanh dương.

Rèm lá dọc được dùng để ngăn lạnh điều hoà được kéo gọn sang 1 bên

The post Rèm ngăn lạnh là gì? Có những loại Rèm ngăn lạnh nào appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/rem-ngan-lanh-la-gi-co-nhung-loai-rem-ngan-lanh-nao/feed/ 0
Màn cửa sổ – Thứ không thể thiếu trong một ngôi nhà https://remcuahoanggia.com/man-cua-thu-khong-thieu-trong-mot-ngoi-nha/ https://remcuahoanggia.com/man-cua-thu-khong-thieu-trong-mot-ngoi-nha/#respond Wed, 27 Jan 2021 09:10:34 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=8425 Màn cửa sổ với chức năng ngăn ánh sáng, cách nhiệt, ngăn bụi từ phía ngoài bay vào trong căn...

The post Màn cửa sổ – Thứ không thể thiếu trong một ngôi nhà appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Màn cửa sổ với chức năng ngăn ánh sáng, cách nhiệt, ngăn bụi từ phía ngoài bay vào trong căn phong của bạn vì thế Rèm cửa sổ là chi tiết không thể thiếu trong căn nhà của bạn.

Ngoài những chức năng ngăn bụi, ánh sáng, cách nhiệt Rèm cửa sổ còn có yếu tố quan trọng trong việc trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Tùy vào không gian của căn phòng để lựa chọn loại Màn cửa sổ phù hợp

Sau đây là một số mẫu Màn cửa sổ phổ biến hiện nay:

1. Màn cửa sổ sáo Nhôm:

Rèm sáo lá nhôm là một loại rèm cửa sổ đa năng bao phủ được thiết kế để tồn tại lâu dài. Ngoài việc được lắp đặt với bất kỳ phòng nào, màn sáo nhôm còn có thể được lắp đặt trong các môi trường văn phòng làm việc. Bởi vì chúng có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể dễ dàng phối hợp rèm với trang trí của bạn.

Được làm từ chất liệu 100% từ kim loại nhôm, các bản lá nhôm có kích thước rộng 25mm được xếp chồng mí nhau xoay lật linh hoạt. Rèm nhôm đi kèm với tùy chọn điều khiển độ nghiêng ở bên trái và dây nâng ở bên phải hoặc nếu bạn thích, bạn có thể có những cách làm ngược lại.

Có thể nói rèm lá ngang nhôm là một trong những mẫu rèm có giá thành thấp nhất hiện nay. Mang phong cách đơn giản gọn nhẹ, kiểu dáng hiện đại, dễ lau chùi vệ sinh, nó đặc biệt phù hợp cho những khu vực ẩm ướt như nhà tắm hay phòng bếp. Với sự đa dạng về màu sắc, chắc chạn bạn sẽ tìm được mẫu mà bạn ưu thích

Màn cửa sổ (Rèm cửa sổ) sáo lá nhôm có nhiều màu sắc để Quý khách lựa chọn

Màn cửa sổ - Rèm cửa sổ sáo nhôm

2. Màn cửa sổ bằng Vải.

Đây là loại Rèm cửa phổ biến hiện nay. Màn cửa sổ bằng vãi đa dạng về màu sắc, kiểu dáng chất liệu vải may…

Mộ số mẫu Màn cửa sổ bằng vải:

Màn cửa sổ - Rèm cửa sổ bằng Vải

Tại Rèm cửa Hoàng Gia không chỉ có những mẫu Rèm cửa sổ có sẵn như trên thị trường mà Rèm cửa Hoàng Gia còn thiết kế, may rèm cửa bằng phương pháp may thủ công giúp Quý khách có được những bộ Màn cửa sổ ưng ý nhất tương xứng với ngôi nhà sang trọng của bạn

3. Màn cửa sổ bằng Gỗ

Màn cửa sổ gỗ  tuyệt đẹp này nắm bắt được bản chất của gỗ tự nhiên mà không có bất kỳ nhược điểm nào. Với kết cấu bền và đáng tin cậy, đã được xử lý bạn không phải lo lắng về sự cong vênh và hư hỏng, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các phòng như phòng ngủ, phòng khách. Màn sáo gỗ cửa sổ mang phong cách vượt thời gian đã được ca ngợi trong nhiều thế kỷ về cả tính thẩm mỹ và chức năng của chúng. Không chỉ là thứ gì đó đẹp đẽ để nhìn, chiếc rèm này cho bạn toàn quyền kiểm soát ánh sáng trong phòng của mình.

Một số mẫu Màn cửa sổ bằng Gỗ:

Một số mẫu Màn cửa sổ bằng Gỗ:

4. Màn cửa sổ bằng Nhựa

Màn cửa sổ làm bằng nhựa mang đến nét thanh lịch, tạo ra không gian thông thoáng, dễ chịu nhất là những vùng có thời tiết hơi nóng.

Ưu điểm của Màn cửa sổ nhựa:
Thiết kế đơn giản hiện đại, điều chỉnh ánh sáng linh hoạt.

 • Chống nắng, cách nhiệt hiệu quả.
 • Màu sắc sản phẩm đa dạng, phong phú.
 • Dễ dàng vệ sinh lau chùi và bảo trì.
 • Chất lượng cao cấp, tuổi thọ cao.
 • Giá thành phải chăng, dịch vụ chu đáo lắp đặt miễn phí

Một số mẫu Màn cửa sổ bằng nhựa:

Màn cửa sổ Nhựa

5. Màn cửa sổ cửa cuốn Hàn Quốc

Các loại Màn cửa Hàn quốc luôn có đa dạng về mẫu mã, màu sắc để lựa chọn. Được thiết kế tinh tế và giá thành cũng hợp lý. Loại Màn cửa sổ này được nhiều người ở Việt Nam lựa chọn sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của màn cửa Hàn Quốc:

 • Tư vấn miễn phí 24/7
 • Sở hữu thiết kế tiện dụng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, phong cách hiện đại gọn gàng
 • Mẫu mã màu sắc sản phẩm rèm cầu vồng đa dạng cho người dùng nhiều lựa chọn
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng
 • An toàn khi sử dụng
 • Nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc
 • Giá thành phải chăng, chính sách lắp đặt miễn phí tại nhà
 • Bảo hành, bảo trì

Một số mẫu Màn cửa sổ Hàn Quốc:

Màn cửa sổ Hàn Quốc

Và nhiều mẫu Màn cửa sổ hiện đại khác.

Màn cửa sổ Hiện Đại

Quý khách quan tâm hãy liên hệ với Rèm cửa Hoàng Gia qua số Hotline dưới đây để được tư vấn tận nơi, xem mẫu và báo giá chi tiết.

 

 

The post Màn cửa sổ – Thứ không thể thiếu trong một ngôi nhà appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/man-cua-thu-khong-thieu-trong-mot-ngoi-nha/feed/ 0
Rèm vải cách nhiệt điều hòa tốt nhất https://remcuahoanggia.com/rem-vai-cach-nhiet-dieu-hoa-tot-nhat/ https://remcuahoanggia.com/rem-vai-cach-nhiet-dieu-hoa-tot-nhat/#comments Fri, 15 Jan 2021 06:56:05 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=2867 Rèm vải cách nhiệt điều hòa là loại vải dày có một lớp cách nhiệt bằng cao su, do đó...

The post Rèm vải cách nhiệt điều hòa tốt nhất appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Rèm vải cách nhiệt điều hòa là loại vải dày có một lớp cách nhiệt bằng cao su, do đó vải có một độ cứng nhất định và có khả năng cản sáng cản nhiệt 100%. Lớp cao su cách nhiệt sẽ ngăn chặn không khí lạnh từ máy điều hòa không bị thoát ra đồng thời cản được hơi nóng từ bên ngoài hắt vào phòng.

Xem thêm: Mẫu vải rèm cách nhiệt mới nhất

Rèm vải có lớp cách nhiệt được sử dụng nhiều ở những căn hộ, chung cư, biệt thự với những ô cửa nhiều ánh sáng mặt trời. Với rèm vải cản nhiệt căn phòng của bạn sẽ trở nên mát mẻ vào những mùa nắng nóng, và đặc biệt hơn nữa bạn cũng không phải lo lắng ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng làm hư hại những đồ nội thất khác.

Rèm cửa cách nhiệt thường có chất liệu là 70% polyeste, 30% cotton nên mềm mịn, khi sờ vào rất mát tay và đặc biệt bề mặt ít bám bụi. Tuy nhiên, lớp cao su rất dễ bị bẩn nếu như không bảo quản kĩ lưỡng do đó bạn nên vệ sinh 3 -4lần/năm.

Màn cửa cách nhiệt Hoàng Gia có khả năng cản sáng 100% và cách âm, chính vì thế rèm cách nhiệt hoàn toàn phù hợp để lắp đặt ở các không gian cần thiết như phòng ngủ hay các phòng khách sạn. Với nhiều mẫu mã cùng màu sắc đa dạng rèm cửa cách nhiệt sẽ mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn cả về thẩm mỹ và chức năng.

The post Rèm vải cách nhiệt điều hòa tốt nhất appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/rem-vai-cach-nhiet-dieu-hoa-tot-nhat/feed/ 2
5 ý tưởng Màn cửa sổ phòng ngủ đặc sắc 2021 https://remcuahoanggia.com/5-y-tuong-man-cua-so-phong-ngu-dac-sac/ https://remcuahoanggia.com/5-y-tuong-man-cua-so-phong-ngu-dac-sac/#respond Fri, 01 Jan 2021 09:16:17 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=5778 Với bài viết này, Hoàng Gia xin tổng hợp 5 ý tưởng màn cửa sổ phòng ngủ đặc sắc mà...

The post 5 ý tưởng Màn cửa sổ phòng ngủ đặc sắc 2021 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Với bài viết này, Hoàng Gia xin tổng hợp 5 ý tưởng màn cửa sổ phòng ngủ đặc sắc mà chúng tôi thu thập từ các bài viết và hình ảnh của các bài báo nước ngoài. Những kiểu rèm này có thể còn khá mới đối với nhiều người và tùy từng kiểu sẽ có ưu nhược điểm và phù hợp với từng thiết kế nội thất phòng ngủ riêng.

Khi bắt đầu lên ý tưởng trang trí cho căn phòng ngủ của mình thì chắc chắn bạn sẽ tham khảo nhiều trên báo, tạp chí và mạng internet về kiến trúc nội thất. Chúng tôi hy vọng bạn có thể có thêm sự lựa chọn hoàn hảo khi tham khảo bài viết này.

#1. Rèm voan cho không gian thoáng

Rèm cửa sổ bằng vải voan vẫn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người đối với không gian thoáng đãng. Khi nói đến phương pháp thay đổi ý tưởng trang trí cửa sổ. Một bộ rèm voan giúp ánh sáng xuyên qua ô cửa sẽ giúp thay đổi không gian xung quanh phòng ngủ nhà bạn.

Ở đây, chúng ta có thể thấy sự đồng bộ trong màu sắc vải và sàn gỗ, gối, giường ngủ nổi bật trên nền tường trắng và drap giường. Bạn cũng có thể trang trí tông màu khác dựa trên sở thích của bản thân tuy nhiên voan không có quá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn chủ yếu là các màu trắng, xanh, xám, kem, tím, đen.

#2. Rèm đơn giản cho ô cửa sổ nhỏ

Kiểu rèm này khá phổ biến đối với các nước phương Tây, chắc các bạn cũng từng thấy qua khi xem các tạp chí kiến trúc hoặc trên phim ảnh. Với những ô cửa sổ nhỏ họ thường may một miếng rèm nhúng để rèm tự đổ con (như hình) và vén sang một bên nhờ tai vén rèm.

Căn phòng ngủ với ô cửa sổ nhỏ xinh thì kiểu rèm này cực thích hợp, không quá cầu kì nhưng vẫn tạo được ấn tượng. Sóng rèm tạo độ rũ nhất định khi bạn vén sang một bên, thiết kế này được ưa chuộng bởi tính hiện đại và gọn nhẹ.

#3. Các mẫu rèm sáo dành cho gia đình

Thông thường khi nhắc đến rèm sáo thì chúng ta hay mặc định nghĩ đó là rèm dành cho văn phòng và không thích hợp lắp cho nhà ở. Tuy nhiên với các nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc thì những kiểu rèm cho văn phòng sẽ được “hô biến” và hoàn toàn phù hợp cho ô cửa gia đình. Những cái tên như rèm ngang triple, picasso, rèm dọc klimit, elise đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: rèm cửa Hàn Quốc

Điểm đặc biệt của những mẫu rèm cửa như thế này là sự kết hợp hoàn hảo giữa rèm vải và rèm văn phòng. Với chất liệu vải không tráng phủ, thân thiện với môi trường, đây là lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất mở. Sản phẩm sử dụng chất liệu và các phụ kiện cao cấp từ xứ sở Kim Chi nên giá thành khá đắt.

#4. Phối màu rèm cửa một cách sáng tạo

Khi bạn đã quá chán với bộ màn cửa một màu quá bình thường và đơn giản, thì đây là gợi ý dành cho bạn. Sẽ như thế nào nếu ta phối các màu sắc trong chính một bộ màn cửa sổ?

Đây là kết quả, rất ấn tượng đúng không? Khi phối một mảnh rèm trơn và một mảnh rèm hoa văn sẽ cho không gian phòng ngủ màu sắc mới sáng tạo hơn. Sự phá cách này cho bạn một cái nhìn mới mẻ thay vì 2 mảnh rèm giống nhau như bình thường. Những bạn trẻ đam mê sáng tạo chắc chắn sẽ thích kiểu thiết kế này.

Ngoài cách phối rèm truyền thống là phối trên đầu hoặc chân rèm thì hiện nay trên thế giới có cách phối ở 2 bên mép ngoài và trong từng miếng rèm. Đó cũng là một cách tạo điểm nhấn ấn tượng, tuy nhiên khá khó may và đòi hỏi người thợ may phải tính toán cẩn thận để giấu đường nối bên trong.

#5. Kiểu rèm đan chéo đặc sắc

Hoàng Gia xin giới thiệu thêm một kiểu rèm cửa đẹp cho phòng ngủ thoạt nhìn khá quen thuộc nhưng có lẽ ở Việt Nam không thường chọn kiểu rèm như thế này. Do may 2 lớp vải chồng lên nhau nên yêu cầu phải chọn loại vải mềm, mỏng để khi may dễ tạo độ nhúng và không bị dồn cục. Kiểu rèm này tốn vải gấp đôi bình thường, nhưng nếu bạn yêu thích cái đẹp và không lo về vấn đề chi phí thì có thể chọn nó cho phòng ngủ của mình.

Để đạt tính thẩm mỹ cao thì rèm nên để rũ đụng sàn với điều kiện là căn phòng được lót sàn gỗ sạch sẽ. Mẫu rèm này phù hợp cho những người thích sự nhẹ nhàng, tinh tế trong từng chi tiết. Sử dụng những tấm rèm rũ với kiểu dáng bắt mắt như thế này lại là cách “đổi gió”. Trong căn nhà đầy sang trọng của bạn đã biến các cửa sổ trở nên quý phái hơn.

Trên đây là những ý tưởng cho một ô cửa sổ phòng ngủ đặc sắc hơn. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn có thể liên hệ ngay với Rèm cửa Hoàng Gia.

The post 5 ý tưởng Màn cửa sổ phòng ngủ đặc sắc 2021 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/5-y-tuong-man-cua-so-phong-ngu-dac-sac/feed/ 0
Những mẫu rèm cửa dành cho biệt thự cao cấp 2020 https://remcuahoanggia.com/nhung-mau-rem-cua-danh-cho-biet-thu-cao-cap/ https://remcuahoanggia.com/nhung-mau-rem-cua-danh-cho-biet-thu-cao-cap/#respond Tue, 08 Dec 2020 09:17:37 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=3301 Rèm cửa dành cho biệt thự sang trọng như là một phần không thể thiếu tạo nên sự hoàn hảo...

The post Những mẫu rèm cửa dành cho biệt thự cao cấp 2020 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Rèm cửa dành cho biệt thự sang trọng như là một phần không thể thiếu tạo nên sự hoàn hảo và tô điểm cho không gian đẳng cấp của gia đình. So với chung cư hay nhà phố thì nội thất biệt thự đạt đến mức độ quy mô tầm cỡ hơn nhiều do đó chất liệu màn rèm cũng nên là chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền theo thời gian.

Thiết kế và tư vấn rèm cửa trong ngôi biệt thự rất được gia chủ quan tâm. Rèm cửa góp phần tạo nên sự đẳng cấp, thời thượng và khác biệt cho từng căn phòng. Bạn cần có sự hiểu biết nhất định để có thể chọn lựa mẫu màn cửa phù hợp với phong cách thiết kế chủ đạo của không gian biệt thự.

Rèm vải trơn

Rèm cửa sổ với biệt thự phong cách hiện đại thường đơn giản hơn rèm cửa làm cho phong cách cổ điển. Rèm tập trung vào sự gọn gàng và hiện đại như rèm cuốn tự động, rèm vải tự may theo kiểu ly tạo nên sự cao cấp, sang trọng và không gian riêng biệt cho ngôi biệt thự.

Chất liệu vải thường là vải bố, vải gấm, vải cotton, linen với màu sắc trơn hoặc hoa văn cách điệu, trang nhã nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại.

rem-vai-phong-khach
Rèm vải phòng khách
rem-vai-phong-ngu
Rèm vải phòng ngủ
rem-vai-tu-dong
Rèm vải tự động

Rèm vải có bèo 

Rèm cửa cho biệt thự phong cách cổ điển chủ yếu là loại rèm vải có lớp vải bèo với các họa tiết hoa văn sang trọng, điểm nhấn tinh tế và cách điệu. Ngoài ra, các loại rèm cửa sổ có phong cách cổ điển, được trang trí chủ yếu bằng những gam màu nhẹ, trầm như: màu đồng, màu xám hoặc trắng sữa cũng tạo điểm nhấn nhá cho mỗi căn phòng.

rem-vai-beo-nu-hoang
Rèm vải bèo nữ hoàng
rem-vai-beo-thang
Rèm vải bèo thẳng

Rèm cho biệt thự phong cách cổ điển thường làm thêm lớp bèo để tạo điểm nhấn cho khung cửa sổ tô điểm cho căn phòng trở nên lộng lẫy hơn.

Rèm voan

Vải voan như chúng ta biết là loại vải mỏng, nhẹ và đặc biệt là có độ bồng bềnh rất phù hợp để làm rèm cửa, tạo nên vẻ sang trọng, lãng mạn cho căn phòng mà không loại vải nào khác cho tác dụng tương tự.

Màn cửa sổ các căn biệt thự cao cấp, với 1 lớp voan mỏng phấp phới để ngắm nhìn khung cảnh xung quanh, vừa tạo không gian lãng mạn vừa có thể cản bớt tầm nhìn không cho bên ngoài nhìn thấy rõ được bên trong nhà.
rem-voan-cao-cap
Rèm voan cao cấp
man-voan-cao-cap
rem-voan-biet-thu
Rèm gỗ
rem-go-biet-thu
Rèm gỗ biệt thự
man-go-cao-cap
Màn gỗ cao cấp
Rèm gỗ tự nhiên được đánh giá là dòng rèm cửa cao cấp gắn liền với những không gian sang trọng đẳng cấp như biệt thự, chung cư cao cấp hay nhà hàng khách sạn…. Rèm gỗ được sử dụng nhiều cho cửa sổ hay vách kính, bước vào không gian sử dụng rèm gỗ bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng quý phái mà nó đem lại. Sẽ càng phù hợp hơn nếu như biệt thự có đồ nội thất gỗ như sàn gỗ, giường tủ, bàn ghế…

Rèm pha lê

man-pha-le-cao-cap
Màn pha lê cao cấp
rem-pha-le-biet-thu
Rèm pha lê biệt thự
rem-pha-le-cao-cap
Rèm pha lê cao cấp

Rèm pha lê là loại rèm cửa trang trí cao cấp đã rất quen thuộc với nhiều gia đình, nhà hàng, biệt thự sang trọng. Rèm pha lê được thiết kế từ các hạt pha lê có hình dạng và cấu trúc đa dạng kèm theo đó là sự đồng đều và khả năng phản sáng bằng tia rất đẹp mắt. Ngoài ra chúng ta còn có thể thiết kế theo ý thích từ những ý tưởng do chính mình nghĩ ra.

Màn cửa pha lê rất đa dạng về chủng loại dựa vào sự đa dạng của các loại hình thù hạt cũng như sự kết cấu của nó. Rèm pha lê tạo ra cho không gian của bạn sự lãng mạn, huyền ảo khi kết hợp với đèn mờ cũng như đèn màu…

Màn cửa Hoàng Gia có kinh nghiệm thi công màn rèm cho rất nhiều căn biệt thự tại TPHCM và một số tỉnh thành lân cận. Chúng tôi hiểu rõ tâm lí khách hàng cần gì và xu hướng hiện nay như thế nào, hy vọng bài viết này sẽ gợi ý cho bạn ý tưởng chọn màn rèm cho biệt thự gia đình mình.

The post Những mẫu rèm cửa dành cho biệt thự cao cấp 2020 appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/nhung-mau-rem-cua-danh-cho-biet-thu-cao-cap/feed/ 0
Rèm cửa – Những mẫu Rèm đẹp trang trí Spa giá rẻ https://remcuahoanggia.com/rem-cua-nhung-mau-rem-dep-trang-tri-spa-gia-re/ https://remcuahoanggia.com/rem-cua-nhung-mau-rem-dep-trang-tri-spa-gia-re/#respond Mon, 16 Nov 2020 04:37:19 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=8408 Sử dụng Rèm cửa cho các cửa tiệm Spa, tiện Nail.. là rất cần thiết bởi đặc thù không gian...

The post Rèm cửa – Những mẫu Rèm đẹp trang trí Spa giá rẻ appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Sử dụng Rèm cửa cho các cửa tiệm Spa, tiện Nail.. là rất cần thiết bởi đặc thù không gian thiết kế của những cửa hàng này là cần tạo ra nhiều không gian riêng tư yên tỉnh để chăm sóc khách hàng lại không được tạo ra những không gian bí sẽ gây khó chịu.

Các loại Rèm cửa thường được sử dụng tại các các cơ sở thẩm mỹ viện, spa, hoặc các khu cafe, nhà hàng…Rèm ngăn vách, Rèm cách nhiệt, Rèm cách âm, Rèm ngăn ánh sáng, Rèm trang trí spa ….

Những mẫu Rèm cửa sử dụng phổ biến trong các tiệm Spa, tiệm nail gồm:

1. Trang trí Rèm cửa spa bằng – Rèm hạt Pha lê

Rèm hạt pha lê là kiểu rèm dạng sợi dài, sử dụng những hạt pha lê và thuỷ tinh xâu lại thành chuỗi với nhau theo nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc đa dạng. Những hạt pha lê thường cách nhau theo kích thước nhất định được mài gọt cạnh tinh tế, hoặc có thể đan xen giữa nhiều loại hạt để tạo nên độ bắt mắt cho bộ rèm.

Sử dụng Rèm hạt pha lê để trang trí tiệm spa, tiệm nail là một lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi ngoài các tính năng của chúng, Rèm pha lê còn mang lại một không gian sang trọng giúp nâng tầm cửa tiệm của mình.

2. Trang trí Rèm cửa spa bằng – Rèm sợi chỉ

Rèm chỉ sợi  mang đến những không gian mới mẻ, đầy cá tính, lạ mắt cho không gian nhà ở, và đặc biệt là cửa tiệm spa, tiệm nail,… Thiết kế của Rèm cửa có độ rủ vừa phải, nhẹ nhàng, thanh thoát vì thế nên dễ dàng mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi tới cửa tiệm của mình.

Một số mẫu Rèm sợi chỉ giá rẻ tại Rèm cửa Hoàng Gia

3. Rèm vải trang trí Spa, tiệm Nail

Rèm vải đang là loại Rèm phổ biến nhất thị trường hiệu nay. Rèm phải mang đến một không gian ấm cúng và sang trọng lại dễ dàng giặt rửa khi vệ sinh.

Tại Rèm cửa Hoàng Gia, Quý khách không chỉ có thể mua những mẫu Rèm vải được thiết kế sẵn với giá tốt nhất mà còn có thể thiết kế theo từng không gian riêng. Rèm cửa Hoàng Gia tự hào là một trong ít các công ty tại Hồ Chí Minh thiết kế và may hoặc cung cấp các loại vải Rèm cửa chất lượng tốt nhất thị trường.

Rèm cửa - Màn cửa spa
Rèm cửa – Màn cửa spa
Rèm cửa - Màn cửa spa
Rèm cửa – Màn cửa spa

Do đặc thù của loại hình dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp thông thường sử dụng các loại màn treo ngăn cách giữa các giường nằm nên chúng tôi cung cấp các chất liệu vải may màn đa dạng. Nhưng trong số đó, loại vải voan được khá nhiều chủ spa đặc biệt yêu thích và chọn lựa. Chất liệu voan mỏng nhẹ nhàng tạo sự mềm mại và thanh thoát cho không gian nhiều hơn.

Rèm cửa - Màn cửa spa
Rèm cửa – Màn cửa spa

Xem thêm thông tin về Rèm cửa và mã khác tại Rèm cửa Hoàng Gia

 

 

 

 

The post Rèm cửa – Những mẫu Rèm đẹp trang trí Spa giá rẻ appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/rem-cua-nhung-mau-rem-dep-trang-tri-spa-gia-re/feed/ 0
Rèm cửa Hàn Quốc tại sao phổ biến ở Việt Nam? https://remcuahoanggia.com/rem-cua-han-quoc-tai-sao-pho-bien-o-viet-nam/ https://remcuahoanggia.com/rem-cua-han-quoc-tai-sao-pho-bien-o-viet-nam/#respond Tue, 10 Nov 2020 04:14:46 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=8404 Rèm cửa Hàn Quốc đã du nhập vào thị trường nội thất Việt Nam khá lâu và hiện nay đang...

The post Rèm cửa Hàn Quốc tại sao phổ biến ở Việt Nam? appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Rèm cửa Hàn Quốc đã du nhập vào thị trường nội thất Việt Nam khá lâu và hiện nay đang có một chổ đứng vững chắc trên thị trường. Vậy đâu là lý do mà Rèm cửa Hàn Quốc lại được yêu chuộng tại thị trường Việt Nam như vậy?

Chọn rèm cửa hàn quốc đẹp
Rèm cửa Hàn Quốc

Bài viết này Rèm cửa Hoàng Gia sẽ cùng Quý khách phân tích các đặc điểm, yếu tố giúp Rèm cửa Hàn Quốc được yêu chuộng tại thị trường nội thất ở Việt Nam

Nếu như Quý khách theo dõi Rèm cửa Hoàng Gia đủ lâu sẽ tìm thấy khá nhiều bài viết nói về lý do tại sao Rèm cửa Hàn Quốc lại phổ biến tại thị trường Việt Nam

Xem thêm:

Nguyên nhân khiến rèm cửa hàn quốc bỗng trở nên phổ biến hiện nay

Những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua rèm cửa Hàn Quốc

Những lý do bạn nên chọn rèm cửa Hàn Quốc cho nhà của mình

Rèm cửa Hàn Quốc

Các yếu tốt giúp Rèm cửa Hàn Quốc phổ biến tại Việt Nam

1. Ảnh hưởng văn hóa qua điện ảnh.

Hiện nay nhu cầu sử dụng rèm cửa của thế hệ cuối 7x, 8x và đầu 9x là chiếm phần lớn của thị trường. Đây là thế hệ được tiếp xúc rất nhiều với điện ảnh Hàn với nhiều bộ phim lãng mạn, tình cảm đã lấy đi không ít thời gian và cả nước mắt của các nàng. Từ đó văn hóa, đời sống của các diễn viên Hàn đã in sâu trong họ và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến lựa chọn mua các vật dùng hàng ngày và Rèm cửa cũng không phải là một ngoài lệ.

Văn Hóa là lý do Rèm Hàn Quốc phổ biến tại Việt Nam
Văn Hóa là lý do Rèm Hàn Quốc phổ biến tại Việt Nam

2. Rèm cửa Hàn Quốc có đa dạng về màu sắc, mẫu mã:

Trong tất cả các loại rèm nhập khẩu, Rèm cửa Hàn Quốc rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế…. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được những mẫu Rèm cửa phù hợp hơn.

3. Rèm cửa Hàn Quốc có độ bền cao

Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến việc Rèm cửa Hàn Quốc  được tin dùng tại thị trường Việt Nam. Người dùng luôn quan tâm tới độ bền của Rèm cửa khi họ lựa chọn mua Rèm.

4. Rèm cửa Hàn Quốc giá thành hợp lý

So với các loại Rèm cửa nhập khẩu khác thì Rèm cửa Hàn Quốc  vừa thiết kế đẹp nhưng lại có giá thành vừa phải.

 

 

The post Rèm cửa Hàn Quốc tại sao phổ biến ở Việt Nam? appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/rem-cua-han-quoc-tai-sao-pho-bien-o-viet-nam/feed/ 0
7 mẫu vải rèm cách nhiệt đang dùng phổ biến hiện nay https://remcuahoanggia.com/7-mau-vai-rem-cach-nhiet-dang-dung-pho-bien-hien-nay/ https://remcuahoanggia.com/7-mau-vai-rem-cach-nhiet-dang-dung-pho-bien-hien-nay/#respond Sat, 07 Nov 2020 01:56:20 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=8402 Rèm cách nhiệt là gì? Đúng như tên gọi của nó, Rèm cách nhiệt là Rèm dùng để ngăn nhiệt...

The post 7 mẫu vải rèm cách nhiệt đang dùng phổ biến hiện nay appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Rèm cách nhiệt là gì?

Đúng như tên gọi của nó, Rèm cách nhiệt là Rèm dùng để ngăn nhiệt độ giữa 2 không gian với nhau. Như ngăn nhiệt độ nóng (hoặc lạnh) từ ngoài trời vào bên trong phòng hoặc ngược lại ngăn nhiệt độ lạnh của phòng lạnh thoát ra ngoài khi chúng ta sử dụng máy điều hòa.

Ngoài ra, Rèm cách nhiệt còn có những chức năng quan trọng khác như ngăn ánh sáng (ánh nắng), ngăn tiếng ồn, bụi bẩn và dùng để trang trí.

Rèm cách nhiệt có hiệu quả hay không phụ thuộc vào vải dùng để may Rèm. Sau đây Rèm Cửa Hoàng Gia gửi tới Quý khách một số mẫu vải dùng để may Rèm cách nhiệt  tốt nhất và đang đang sử dụng phổ biến hiện nay.

Vải rèm cách nhiệt
Vải rèm cách nhiệt

Xem thêm:

Tìm hiểu về Rèm cách nhiệt – Rèm chống nắng hay Rèm ngăn lạnh PVC

Cách sử dụng rèm cửa cách nhiệt để tiết kiệm năng lượng

7 mẫu vải Rèm cách nhiệt sử dụng phổ biến hiện nay

 

 

The post 7 mẫu vải rèm cách nhiệt đang dùng phổ biến hiện nay appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/7-mau-vai-rem-cach-nhiet-dang-dung-pho-bien-hien-nay/feed/ 0
Mẫu rèm cửa chống nắng cho mùa hè https://remcuahoanggia.com/mau-rem-cua-chong-nang-cho-mua-he/ https://remcuahoanggia.com/mau-rem-cua-chong-nang-cho-mua-he/#respond Sun, 01 Nov 2020 22:35:49 +0000 http://remcuahoanggia.com/?p=405 Mẫu rèm cửa chống nắng cho mùa hè Mùa hè đã sắp đến hứa hẹn cái nắng oi bức, không...

The post Mẫu rèm cửa chống nắng cho mùa hè appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Mẫu rèm cửa chống nắng cho mùa hè

Mùa hè đã sắp đến hứa hẹn cái nắng oi bức, không khí nóng nực, khó chịu. Thế nên, ngay từ bây giờ, chúng ta nên lựa chọn những loại rèm cửa chống nắng để có thể giảm thiểu nhiệt độ và ánh sáng tạo nên sự mát mẻ cho căn phòng của gia đình mình.

Các bạn nên lựa chọn cho mình những loại rèm có chức năng che nắng, cản sáng tốt hay một số rèm bằng loại vải chống sáng, chống tia hồng ngoại để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình yêu thương. Và để đáp ứng nhu cầu trang trí ngày càng cao của người dùng, theo kịp xu hướng thời trang rèm cửa năm nay, chúng tôi xin giới thệu đến các bạn những mẫu rèm tốt cho mùa hè.

Về màu sắc : nên chọn loại màu từ nhẹ nhàng đến màu trung tính, những màu được khuyên dùng trong mùa nắng như màu xanh nhạt, kem nhạt, xám nhạt, trắng tinh khiết. Những chiếc rèm cửa với màu sắc nhẹ nhàng, chất liệu phù hợp sẽ mang đến không gian mát mẻ và thoải mái nhất cho căn phòng nhà bạn trong mùa hè.

 

 Về chất liệu: bạn có thể chọn một số loại vải sử dụng thiên nhiên với các kỹ thuật dệt thủ công như các loại vải tơ tằm (lụa satin, đũi, habotai, voan lụa) hay một số loại vải 100% cotton… không chỉ rất tốt cho môi trường, mà còn mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho căn phòng. Hạn chế chọn các loại vải có nhiều chất polyester dễ bị hấp thu nhiệt, không tốt cho sức khỏe.

Rèm cửa dùng cho văn phòng

Rem cua phải cần đến sự thanh lịch, nhã nhặn, không quá màu sắc. Rèm văn phòng phải phù hợp với không gian văn phòng và đặc biệt cần tạo ra điểm nhấn và bật lên không gian của văn phòng khi lắp đặt rèm. Có 2 loại rèm cho bạn chọn: là rèm cuốn và rèm lá dọc.

 

Rèm dùng cho gia đình

Từ lâu rèm vải đã trở thành một sản phẩm rất được ưa chuộng cho mọi gia đình.  Rèm vải với tính năng đặc biệt là mềm mại, có nhiều hoa văn đẹp, màu sắc đa kiểu, cộng với khả năng che nắng, cản sáng rất tốt nên rất được nhiều khách hàng ưa dùng và lựa chọn cho mọi nội thất không gian ngôi nhà.

 

Những chiếc rèm cửa với màu sắc nhẹ nhàng, chất liệu phù hợp sẽ mang đến không gian mát mẻ và thoải mái nhất cho căn phòng nhà bạn trong mùa hè. Những chiếc rèm cửa với thiết kế sang trọng, chất liệu chống nắng, cản nhiệt sẽ mang đến không gian mát mẻ và thoải mái nhất cho căn phòng nhà bạn trong mùa hè. Chúc bạn có sự lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà.

Mẫu rèm cửa chống nắng cho mùa hè

The post Mẫu rèm cửa chống nắng cho mùa hè appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/mau-rem-cua-chong-nang-cho-mua-he/feed/ 0