MÀN CỬA – RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA – 0934 07 9992 https://remcuahoanggia.com REM CUA HOANG GIA THUONG HIEU REM CUA DEP REM CUA CAO CAP Sat, 02 Sep 2023 03:42:00 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.9.25 https://remcuahoanggia.com/wp-content/uploads/2017/07/cropped-logo-32x32.png MÀN CỬA – RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA – 0934 07 9992 https://remcuahoanggia.com 32 32 NHỮNG MẪU RÈM CỬA BẤT CHẤP THỜI TIẾT https://remcuahoanggia.com/nhung-mau-rem-cua-bat-chap-thoi-tiet/ https://remcuahoanggia.com/nhung-mau-rem-cua-bat-chap-thoi-tiet/#respond Sat, 02 Sep 2023 03:07:54 +0000 https://remcuahoanggia.com/?p=8777 CÓ THỂ NÓI RÈM CỬA là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của không gian của...

The post NHỮNG MẪU RÈM CỬA BẤT CHẤP THỜI TIẾT appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
CÓ THỂ NÓI RÈM CỬA là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của không gian của bạn. Bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn NHỮNG MẪU RÈM CỬA NÀO CHO MÙA HÈ? Những mẫu rèm cửa nào cho mùa Đông, mùa thu, mùa xuân, những mẫu rèm cửa cho mùa nắng, những mẫu rèm cửa cho mùa mưa

ĐỪNG LO LẮNG, RÈM CỬA HOÀNG GIA sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu rèm cửa BẤT CHẤP thời tiết.

1. Rèm vải trơn

Rèm cửa chung cư phòng ăn
Rèm cửa chung cư phòng ăn

Mẫu Rèm Vải Xếp

Rèm Sáo Gỗ Hàn Quốc
Rèm Sáo Gỗ Hàn Quốc

The post NHỮNG MẪU RÈM CỬA BẤT CHẤP THỜI TIẾT appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/nhung-mau-rem-cua-bat-chap-thoi-tiet/feed/ 0
Hướng dẫn gắn Rèm cửa sổ (Màn cửa sổ) cho gia đình – văn phòng https://remcuahoanggia.com/huong-dan-gan-rem-cua-so-man-cua-so-cho-gia-dinh-van-phong/ https://remcuahoanggia.com/huong-dan-gan-rem-cua-so-man-cua-so-cho-gia-dinh-van-phong/#respond Sat, 02 Sep 2023 02:59:18 +0000 https://remcuahoanggia.com/?p=8926 Khi mua các loại Rèm cửa (Màn cửa) thì Quý khách thường được hổ trợ lắp đặt trọn gói luôn. Tuy nhiên,...

The post Hướng dẫn gắn Rèm cửa sổ (Màn cửa sổ) cho gia đình – văn phòng appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Khi mua các loại Rèm cửa (Màn cửa) thì Quý khách thường được hổ trợ lắp đặt trọn gói luôn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp Quý khách mua nhưng chưa bao gồm cả dịch vụ gắn Rèm hoặc Quý khách chuyển vị trí Rèm cửa tới một nới khác và mong muốn tự làm vì gọi bên dịch vụ mất thời gian hoặc tiết kiệm chi phí.

Hôm nay Rèm cửa Hoàng Gia sẽ hướng dẫn chi tiết cách để lắp Rèm cửa.

Rèm cửa có nhiều loại khác nhau, bài viết dưới đây chỉ hướng dẫn với loại Rèm cửa có giá nâng 2 bên và một thanh đỡ.

Dung cụ chuẩn bị gắp Rèm cửa

  • Rèm căn lắp và có đủ phụ kiện (Tắc kê, vít)
  • Khoan
  • Keo dán (băng gián)
  • Tua vít
  • Thước đo và 1 chiếc bút để đánh dấu

Các bước thực hiện gắn (lắp) rèm cửa

Bước 1:Xác định vị trí thanh đỡ Rèm cửa

Vị trí thanh rèm thường cách mép trên của khung cửa từ  5-10 cm. Hãy dùng thước đo và bút chì để đo và đánh dấu các vị trí.

The post Hướng dẫn gắn Rèm cửa sổ (Màn cửa sổ) cho gia đình – văn phòng appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/huong-dan-gan-rem-cua-so-man-cua-so-cho-gia-dinh-van-phong/feed/ 0
Mùng khung không khoan tường https://remcuahoanggia.com/mung-khung-khong-khoan-tuong-2/ https://remcuahoanggia.com/mung-khung-khong-khoan-tuong-2/#respond Sat, 02 Sep 2023 02:54:30 +0000 https://remcuahoanggia.com/?p=8940 The post Mùng khung không khoan tường appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>

The post Mùng khung không khoan tường appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/mung-khung-khong-khoan-tuong-2/feed/ 0
NIỀM VUI HẠNH PHÚC BÊN RÈM CỬA ĐẸP https://remcuahoanggia.com/niem-vui-hanh-phuc-ben-rem-cua-dep-2/ https://remcuahoanggia.com/niem-vui-hanh-phuc-ben-rem-cua-dep-2/#respond Fri, 30 Jun 2023 16:08:10 +0000 https://remcuahoanggia.com/?p=8942 Gia đình ấm êm bên rèm cửa xinh đẹp Có một câu nói rất hay là: “Nhà nhỏ hay to không...

The post NIỀM VUI HẠNH PHÚC BÊN RÈM CỬA ĐẸP appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Gia đình ấm êm bên rèm cửa xinh đẹp

Có một câu nói rất hay là: “Nhà nhỏ hay to không quan trọng, quan trọng là ấm cúng”. Đúng vậy quan trọng nhất là sự ấm cúng trong gia đình, một gia đình dù nghèo khổ hay giàu sang phải có ngọn lửa tình yêu cháy trong đó, tình cảm trong đó ấm cúng thì dù có khó khăn vất vả đến đâu mọi khó khăn cũng sẽ đi qua, vì có tình yêu và động lực trong cuộc sống con người sẽ vượt qua tất cả.

Gia đình bạn cũng vậy.Bầu không khí ấm cúng trong gia đình rất quan trọng. Nó cần được nhen nhóm một cách tinh tế trong nhà, trong chính ngôi nhà mà bạn đang sinh sống. Lửa yêu thương đến từ từng thành viên trong gia đình và quan trọng hơn cả lửa yêu thương đến từ người phụ nữ. Người phụ nữ có sứ mệnh thắp lửa tình yêu trong gia đình

.Rèm cửa cũng mềm mại giống như người phụ nữ vậy. Nó mỏng manh là thế, yếu đuối là thế nhưng có sức mạnh ghê gớm vô cùng. Nó thắp lửa hạnh phúcyêu thương lan tỏa trong gia đình.Rèm cửa đẹp giá rẻ tphcm, Rèm cửa trong phòng kháchrèm cửa trong phòng ngủ, rèm cửa trong phòng tắm, rèm cửa trong nhà bếp, dù xuất hiện ở không gian nào chúng cũng cho thấy mình đủ an toànche chở cho con người.

Rèm cửa với niềm hạnh phúc giản đơn

Hạnh phúc thật sự không phải bắt đầu từ điều gì quá sâu xa, hạnh phúc bắt nguồn từ chính những điều giản dị nhất, giản dị giống như rèm cửa mỏng manh là vậy nhưng vi diệu và mang đến sức mạnh to lớn vô cùng.

Đơn giản thôi, chiếc rèm cửa ấy sẽ đưa bạn đi ra khỏi màn đêm, chiếu những tia nắng nhẹ nhàng và lung linh trên ô cửa sổ, từng giọt nắng men theo rèm cửa lướt nhẹ vào căn phòng. Bạn mỉm cười, một khoảnh khắc hạnh phúc không thể nào quên được.

Cũng chiếc rèm cửa ấy sẽ giúp bạn che giấu đi những cảm xúc riêng tư, những nỗi khổ tâm hay phiền muộn trong lòng bạn mà bạn không muốn hay không thể tỏ ra cùng ai, rèm cửarèm cuốn đẹp sẽ cùng bạn kín đáo chia sẻ hết đi những ngày buồn và bế tắc như vậy.

Và rồi cũng với chiếc rèm cửa ấy, bạn được tận hưởng trọn vẹn niềm vui, niềm hạnh phúc đoàn viên bên gia đình trong những ngày sum họp. Hạnh phúc giản dị lắm, từ những chiếc rèm cửa nhỏ bé gọi mời tình yêu về, vun đắp thêm cho hạnh phúc vốn đã ở đó từ lâu chỉ chờ lúc được bung ra và lan tỏa di khắp chốn.

Làm sao để hạnh phúc ngày càng được lan tỏa nhiều hơn?

Muốn hạnh phúc được lan tỏa nhiều hơn, không phải là việc bạn chỉ tận hưởng hạnh phúc điều quan trọng hơn cả là phải nuôi dưỡng và vun đắp cho nó. đừng quên xây dựng gia đình giàu tình yêu thương và hạnh phúc của mình với rèm cửa, rèm văn phòng đẹp nhé. Chắc chắn với nỗ lực từng ngày, mỗi ngày với gia đình bạn sẽ là một ngày vui

Hãy mau đến với Rèm cửa Hoàng Gia để bạn có thể thoải mái lựa chọn những rèm cửa mà bạn và cả gia đình bạn đều yêu thích và có cảm giác ấm cúng, sum họp

The post NIỀM VUI HẠNH PHÚC BÊN RÈM CỬA ĐẸP appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/niem-vui-hanh-phuc-ben-rem-cua-dep-2/feed/ 0
RÈM ĐÁ PHA LÊ- CHIẾC RÈM CỦA SỰ NGUY NGA VÀ ĐẲNG CẤP https://remcuahoanggia.com/rem-da-pha-le-chiec-rem-cua-su-nguy-nga-va-dang-cap-2/ https://remcuahoanggia.com/rem-da-pha-le-chiec-rem-cua-su-nguy-nga-va-dang-cap-2/#respond Fri, 30 Jun 2023 05:13:34 +0000 https://remcuahoanggia.com/?p=8929  RÈM PHA LÊ hay còn gọi là Màn pha lê là một sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng rất phổ biến...

The post RÈM ĐÁ PHA LÊ- CHIẾC RÈM CỦA SỰ NGUY NGA VÀ ĐẲNG CẤP appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
 RÈM PHA LÊ hay còn gọi là Màn pha lê là một sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Đây là một trong những loại rèm được liệt kê trong danh sách rèm cửa cao cấp. Với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau chúng sẽ làm cho mọi không gian toát lên được sự sang trọng và quý phái. Vậy loại rèm này có điểm gì đặc biệt mà tạo sức hút tới vậy? Tại bài viết dưới đây, mời bạn cùng RÈM CỬA HOÀNG GIA tìm hiểu về rèm pha lê nhé!

Đặc điểm nổi bật của rèm pha lê

– Thiết kế: Rèm pha lê được thiết kế và làm vô cùng thủ công bởi những bàn tay khéo léo của người thợ. Đây là một kiểu rèm sợi gồm những hạt pha lê được sâu chuỗi lại với nhau. Mỗi hạt pha lê cách nhau thường khoảng 5cm tạo sự độc đáo và cuốn hút.

– Chất liệu: Những hạt pha lê được nhập khẩu tại nhiều địa điểm uy tín có chất lượngđộ bền cao, những hạt này được đúc đều và đẹp, đường nét tinh tế. Ngoài ra thì nhiều loại rèm pha lê giá rẻ cũng được làm từ chất liệu nhựa giả pha lê nên kém phần lấp lánh hơn.

– Màu sắc: Rèm pha lê có nhiều màu sắc khác nhau, màu sắc trang nhã, sử dụng lâu dài mà không bị phai màu. Nhất là khi sử dụng dưới ánh đèn điện, những chiếc rèm hạt thuỷ tinh này sẽ trở nên lấp lánh và làm cho không gian của bạn trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Ưu điểm của rèm pha lê

– Rèm hạt pha lê được làm sử dụng chất liệu nhập khẩu nên có độ bền cao theo thời gian, chịu được lực kéo tốt.

– Rèm pha lê thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại tạo cho không gian sự sang trọng và lịch lãm.

– Sản phẩm có tính phong thuỷ tốt đem lại tài lộcmay mắn cho gia chủ.

– Dễ dàng vệ sinh, bạn chỉ cần sử dụng nước là có thể rửa sạch được bụi bẩn một cách nhanh chóng.

– Không những dùng để trang trí, rèm pha lê còn giúp ngăn cách các phòng một cách rõ ràng.

– Với chất cao cấp, rèm pha lê đẹp an toàn cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn.

-Sử dụng rèm pha lê cho nhiều không gian

Với đặc điểm lấp lánh đầy sự quyến rũ , mẫu rèm hạt pha lê thường rất được ưa chuộng và sử dụng cho nhiều không gian như quán bar, nhà hàng, phòng trà,…kết hợp với những ánh đèn trần sẽ giúp tăng sự đẳng cấp của không gian. Được sử dụng cho những không gian này, rèm pha lê cũng là vật cản để tạo sự riêng tư cho những khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Với những không gian sống trong gia đình như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,…việc sử dụng rèm pha lê cũng rất hợp lí. Rèm được sử dụng làm tấm ngăn vách các phòng trong gia đình, tạo nên sự sang trọng và lịch lãm cho các không gian. Để giảm thiểu chi phí thì bạn có thể chọn loại rèm pha lê hạt nhựa chỉ kém lấp lánh một chút so với chất liệu pha lê.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các loại rèm pha lê hạt nhựa sử dụng cho phòng thờ được in những hình ảnh như rồng, phượng, ngũ long,… sẽ tạo sự kín đáo và tăng thêm vẻ đẹp cho không gian linh thiêng này.

Địa chỉ cung cấp rèm pha lê chất lượng

Để chọn được những chiếc rèm pha lê chất lượng, bạn cần tìm tới những cơ sở cung cấp rèm uy tín. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của sản phẩm cũng như sức khoẻ của gia đình bạn.

Hãy đến với chúng tôi RÈM CỬA HOÀNG GIA-  NƠI KIẾN TẠO VẺ ĐẸP ĐẲNG CẤP CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN

 

The post RÈM ĐÁ PHA LÊ- CHIẾC RÈM CỦA SỰ NGUY NGA VÀ ĐẲNG CẤP appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/rem-da-pha-le-chiec-rem-cua-su-nguy-nga-va-dang-cap-2/feed/ 0
Mùng khung không khoan tường https://remcuahoanggia.com/mung-khung-khong-khoan-tuong/ https://remcuahoanggia.com/mung-khung-khong-khoan-tuong/#respond Wed, 07 Jun 2023 06:43:43 +0000 https://remcuahoanggia.com/?p=8920   Mùng khung không khoan tường mang nét đẹp Hoàng gia, sang trọng. Kích thích giấc ngủ và ngủ sâu...

The post Mùng khung không khoan tường appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>

 

Mùng khung không khoan tường mang nét đẹp Hoàng gia, sang trọng.

Kích thích giấc ngủ và ngủ sâu hơn.

Tiện dụng khi lắp đặt tạo nét thẩm mỹ cho không gian phòng.

Chi phí thấp mà lại độc đáo bởi vẻ đẹp khó cưỡng của mẫu mã đa dạng nhất hiện nay.

The post Mùng khung không khoan tường appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/mung-khung-khong-khoan-tuong/feed/ 0
Giặt rèm cửa, vệ sinh rèm cửa https://remcuahoanggia.com/giat-rem-cua-ve-sinh-rem-cua/ https://remcuahoanggia.com/giat-rem-cua-ve-sinh-rem-cua/#respond Wed, 07 Jun 2023 06:34:24 +0000 https://remcuahoanggia.com/?p=8918 Khách chỉ treo rèm thôi thì chư đủ đâu ạ! Rèm là nơi trú ngụ của bụi và vi khuẩn...

The post Giặt rèm cửa, vệ sinh rèm cửa appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Khách chỉ treo rèm thôi thì chư đủ đâu ạ!

Rèm là nơi trú ngụ của bụi và vi khuẩn cao nhất.

Khách muốn có không gian sạch, thoải mái, tự tin hơn khi tiếp khách thì cần lên lịch giặt rèm định kỳ cho nhà mình nhé.

Hoàng gia không những là nhà thiết kế, thi công mà còn là một công ty chuyên vệ sinh rèm, giặt rèm, sửa rèm hư, sút khoen, thay hạt, bể hộp khoá….

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN HOÀNG GIA SẼ HOÀN THÀNH THEO YÊU CÀU CỦA KHÁCH.

 

Rèm gỗ
Rèm sáo
Rèm cửa - Màn cửa spa
Rèm cửa – Màn cửa spa
Hướng dẫn gắn Rèm cửa
Hướng dẫn gắn Rèm cửa
Hướng dẫn gắn Rèm cửa
Hướng dẫn gắn Rèm cửa

The post Giặt rèm cửa, vệ sinh rèm cửa appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/giat-rem-cua-ve-sinh-rem-cua/feed/ 0
Rèm chỉ, Rèm sợi kim tuyến https://remcuahoanggia.com/rem-chi-rem-soi-kim-tuyen/ https://remcuahoanggia.com/rem-chi-rem-soi-kim-tuyen/#respond Wed, 07 Jun 2023 06:26:53 +0000 https://remcuahoanggia.com/?p=8914     Rèm chỉ không những mang lại vẻ đẹp huyền bí mà còn mang nét uyển chuyển riêng cho...

The post Rèm chỉ, Rèm sợi kim tuyến appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>

 

 

Rèm chỉ không những mang lại vẻ đẹp huyền bí mà còn mang nét uyển chuyển riêng cho từng vị trí lắp.

Phòng ngủ thêm kiêu sa bởi vẻ đẹp của sợi kim tuyến lung linh, lấp lánh, xuyên thấu quyến rũ.

Màn buông cho Spa tạo lớp vách ngăn nhẹ nhàng.

Mọi thiết kế và thi công đã có Hoàng Gia thay khách lo liệu.

Giá cả cạnh tranh ưu đãi nhất 2023

 

The post Rèm chỉ, Rèm sợi kim tuyến appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/rem-chi-rem-soi-kim-tuyen/feed/ 0
Khai Trương Royal Spa https://remcuahoanggia.com/khai-truong-royal-spa/ https://remcuahoanggia.com/khai-truong-royal-spa/#respond Thu, 01 Jun 2023 04:08:51 +0000 https://remcuahoanggia.com/?p=8907 Ngoài lĩnh vực rèm. Hoàng gia vừa ra đời thêm siêu phẩm Spa tại địa chỉ 568 Điện Biên Phủ,...

The post Khai Trương Royal Spa appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Ngoài lĩnh vực rèm.

Hoàng gia vừa ra đời thêm siêu phẩm Spa tại địa chỉ 568 Điện Biên Phủ, P.11, Q,10, HCM

Với các gói dịch vụ cùng nhiều liệu trình hấp dẫn.

Gội đầu dưỡng sinh: 99k

Massage da: 99k

Massage Body: 299k

Chăm sóc thải độc da: 399k

Trị liệu cổ vai gáy: 399k

 

The post Khai Trương Royal Spa appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/khai-truong-royal-spa/feed/ 0
Giặt và vệ sinh rèm cửa https://remcuahoanggia.com/giat-va-ve-sinh-rem-cua/ https://remcuahoanggia.com/giat-va-ve-sinh-rem-cua/#respond Mon, 22 May 2023 02:10:49 +0000 https://remcuahoanggia.com/?p=8900 Khách chỉ treo rèm thôi là chưa đủ đâu ạ! Giặt và vệ sinh rèm còn quan trọng hơn. Khách...

The post Giặt và vệ sinh rèm cửa appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
Khách chỉ treo rèm thôi là chưa đủ đâu ạ!

Giặt và vệ sinh rèm còn quan trọng hơn. Khách còn phân vân không biết làm sao giặt rèm cửa nhà mình? Giặt máy hay tay, làm sao tháo xuống, rồi treo lên nữa….Đúng rồi ạ lăn tăn lắm pk, hãy để Hoàng gia giúp mình chuyện đó nhé. Rèm là nơi trú ngụ nhiều nhất của bụi và vi khuẩn, cho nên nhà mình hãy lên kế hoạch vệ sinh định kỳ nhé. Giúp gia chủ tự tin khi sinh hoạt, vui chơi, tiếp khách….

Ngoài ra Hoàng Gia còn nhận sc rèm hư, sút, bể, thay khoen chốt, thanh treo, hạt….

Giá cả cạnh tranh, phục vụ tận nhà, thái độ nhân viên vui vẻ và nhiệt tình. Không làm khách thất vọng!

 

Hướng dẫn lắp Rèm cửa
Hướng dẫn lắp Rèm cửa
Hướng dẫn gắn Rèm cửa
Hướng dẫn gắn Rèm cửa
Hướng dẫn gắn Rèm cửa
Hướng dẫn gắn Rèm cửa

 

The post Giặt và vệ sinh rèm cửa appeared first on MÀN CỬA - RÈM CỬA CAO CẤP HOÀNG GIA - 0934 07 9992.

]]>
https://remcuahoanggia.com/giat-va-ve-sinh-rem-cua/feed/ 0