EnglishVietnamese

Giới thiệu

Công ty TNHH SX – TM – DV Trang Trí Nội Thất Hoàng Gia ra đời theo xu hướng phát triển chung của xã hội và trong lĩnh vực trang trí nội thất đặc biệt là rèm cửa. Chất lượng, đẳng cấp và chuyên nghiệp là hai tiêu chí nổi bật trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà Hoàng Gia cung cấp. Các lĩnh vực chính mà Hoàng Gia đang tập trung phát triển:

  1. Rèm cửa, màn cửa
  2. Giấy dán tường
  3. Chăn, drap, gối, nệm.
  4. Tư vấn, thiết kế và cung cấp vật phẩm trang trí nội thất.

Rèm cửa Hoàng Gia đã phục vụ quý khách trên 10 năm nay, với hơn 2000 mẫu thiết kế màn cửa, rèm cửa khác nhau đã làm cho quý khách vô cùng tin tưởng vào những gì mà chúng tôi mang lại . Rèm cửa Hoàng Gia chúng tôi luôn luôn theo sát xu hướng của thế giới về thiết kế nội thất cũng như xu hướng thời trang rèm cửa của thế giới để thiết kế nên những mẫu rèm cửa đẹp nhất, hợp xu hướng của thế giới nhất.

Sứ mệnh

Công ty Hoàng Gia ra đời với mục tiêu sứ mệnh là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp, xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra . Chúng tôi tâm niệm là: “sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công”, do đó Hoàng Gia luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mục tiêu

Trong tương lai Hoàng Gia luôn mong được đồng hành cùng những công trình mới mọc lên, góp công xây dựng một không gian sống lý tưởng, chất lượng cao để phục vụ quý khách. Ngoài chi nhánh đã mở ở miền Bắc chúng tôi đang tính toán để triển khai mở rộng sang các tỉnh như Đà Nẵng, các tỉnh lân cận TPHCM và miền tây Nam Bộ.

Vì sao chọn Rèm cửa Hoàng Gia?

Hoàng Gia không ngừng đổi mới và phát triển với đội ngũ công nhân tay nghề cao luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mẫu mã của Quý khách hàng. Chuyên viên tư vấn luôn có tinh thần trách nhiệm cao tạo cho quý khách sự hài lòng, yên tâm nhất để trở thành chủ nhân của những căn phòng lịch sự, sang trọng và ấm áp. Quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin khi giao phó công trình hay ngôi nhà yêu dấu của mình cho Hoàng Gia đảm nhiệm.

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến đóng góp rất quý báu của Quý khách, để nhằm đưa tới cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, Hoàng Gia cung cấp những sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, CHLB Đức, Italia, và Hàn Quốc.

Công ty TNHH SX – TM – DV Trang Trí Nội Thất Hoàng Gia xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đã cộng tác và tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới. Để cùng nhau xây dựng phát triển và đóng góp cho xã hội những công trình có giá trị và tốt đẹp hơn.

Hệ thống chi nhánh:

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH SX – TM – DV Trang Trí Nội Thất Hoàng Gia đã có hai chi nhánh tại hai thành phố lớn:

Showroom TPHCM:
Địa chỉ: 568 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP HCM
Mobile: 0934 07 9992 – 0938 27 9992 – Tel : 028.3868 5873
Email : noithathoanggia.vn@gmail.com

Showroom Hà Nội:
Địa chỉ: 187 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Mobile:
0934 13 2222 Mr Chuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992