EnglishVietnamese
Một bộ màn cửa cao cấp gia đình không thể thiếu đi tay vén rèm

Tiêu chuẩn đánh giá “Rèm cửa cao cấp”

Một căn nhà sang trọng là phải được thiết kế hài hòa giữa các chi tiết với nhau. Môt phần rất quan trọng đó là sử dụng loại Rèm cửa nào cho phù hợp? Sử dụng “Rèm cửa cao cấp” không đơn thuần là tương xứng với căn phòng của mình nó còn tôn lên nét sang trọng, ấm áp của căn phòng.

Vậy làm thế nào để đánh giá một mẫu “Rèm cửa cao cấp”?

Xem thêm các bài viết:

Những tiêu chuẩn đánh giá Rèm cửa sổ đẹp

Những tiêu chuẩn đánh giá một “Rèm cửa cao cấp

1. KIỂU RÈM

Mỗi căn nhà được thiết kế khác nhau và có nhiều vị trí khác nhau để lắp Rèm cửa. VD: Rèm phòng khách, Rèm phòng ngủ, Rèm cửa sổ (Cửa sổ có loại cửa sổ lớn, cửa sổ nhỏ), Rèm phòng làm việc…. Tuy vào vị trí, không gian để chọn ra những mẫu rèm phù hợp là điều rất quan trọng. Vì thế, Rèm cửa cao cấp phải đáp ứng được đa dạng kiểu dáng để phù hợp cho những vị trí không gian khác nhau.

VD: Tại những không gian rộng lớn như cửa chính phòng khách, đây là không gian rộng, thoáng và cần ánh sáng và mang đến sự sang trọng khi chúng ta tiếp khách. Vì vậy, đây là không gian chúng ta nên đầu tư loại “Rèm cao cấp” có thể.

Cụ thể không gian phòng khách cần nhiều ánh sáng chúng ta sử dụng Rèm 2 lớp sau:

Rèm phòng khách 2 lớp. Tùy biến sử dụng để điều chỉnh ánh sáng khi cần

Rèm phòng khách 2 lớp khác

2. MÀU SẮC.

Tuỳ vào phong cách thiết kế cũng như gu thẩm mỹ của mỗi người mà chúng ta lựa chọn màu phù hợp, phần này liên quan đến việc phối các màu sao cho khéo léo, các bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết Cách phối màu để có một bộ rèm cửa cao cấp.

Một số loại màu Rèm cửa cao cấp

Một bộ màn cửa cao cấp gia đình không thể thiếu đi tay vén rèm
Một bộ màn cửa cao cấp gia đình không thể thiếu đi tay vén rèm

Rèm cửa cao cấp đa dạng màu sắcRèm cửa cao cấp đa dạng màu sắc

Rèm cửa cao cấp
Rèm cửa cao cấp đa dạng màu sắc
cong ty lap dat rem cua tai quan 1
Thi công rèm cửa cao cấp

3. CHẤT LIỆU

Phải rồi, chất liệu tốt tạo nên một sản phẩm cao cấp. Một Rèm cửa cao cấp cần được làm từ những chất liệu cao cấp. Chất liệu vải, sớ vải quyết định đến độ rũ của bộ rèm cũng như độ bền màu của vải, bạn không thể nói đó là một bộ rèm cửa cao cấp nếu chỉ sử dụng mới một hai năm đã bạc màu đúng không ? Hiện nay mọi người đang ưa chuộng dòng vải bố vì đặc tính sang, ít dơ và nhăn, đặt biệt là nó rất phù hợp với phong cách nhà hiện đại hiện nay, các bạn có thể tham khảo. Một số thương hiệu vải nổi tiếng hiện nay trên thị trường như Acacia, Jotex, một số dòng vải của Nhật và Hàn Quốc đều rất tốt và đáng giá tham khảo.

Một bộ màn cửa cao cấp gia đình không thể thiếu đi tay vén rèm
Một bộ màn cửa cao cấp gia đình không thể thiếu đi tay vén rèm

4. PHỤ KIỆN

Một phụ kiện tốt không chỉ giúp cho bộ rèm kéo trơn tru hơn, thời gian sử dụng được dài hơn và an toàn hơn mà nó còn tôn lên nét cao cấp của bộ Rèm. Rèm cửa hiện nay có thêm các dòng có gắn động cơ motor sử dụng bộ điều khiển từ xa hoặc kết nối với hệ thống smarthome, hoàn toàn tự động, nâng giá trị trải nghiệm khi sử dụng lên một tầm cao mới và thực sự xứng với cái tên rèm cửa cao cấp. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu thanh treo cũng như động cơ nổi tiếng qua link này phụ kiện rèm cửa cao cấp.

Phụ kiện rèm cao cấp
Phụ kiện rèm cao cấp

5. DỊCH VỤ

Một bộ Rèm cửa cao cấp cần đi đôi với một dịch vụ bán hàng tốt (cao cấp). Trong bất cứ lĩnh vực nào với những ngành nghề nào đều có những chuyên gia có kiến thức sâu rộng về loại sản phẩm đó và nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề. Vì thế, khi bạn tiếp cận với những bộ Rèm cao cấp cần có những chuyên gia, tư vấn hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực đó. Dịch vụ này cần được nhận thấy ngay từ khi bạn tiếp xúc với họ cho tới trong lúc bán hàng (Tư vấn, thiết kế, chọn mẫu….) cho đến sau thời gian bán hàng (Chính sách bảo hành, bảo trì, đổi trả….).

Sẽ thật hài lòng nếu bạn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, đến nơi đến chốn + với một sản phẩm chất lượng (Rèm cửa cao cấp) và ngược lại

Rèm cưa Hoàng Gia (remcuahoanggia.com) luôn cam kết mang đến những sản phẩm Rèm cửa cao cấp, với dịch vụ bán hàng tốt nhất.

 

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0934 07 9992 - 0938 27 9992

Skype: noithathoanggiavn
Viber: 0934.07.9992
Zalo: 0934.07.9992